Otogi Story Tenshi no Shippo Specials - Angel Tales 2002 Poster

Otogi Story Tenshi no Shippo Specials - Angel Tales

Thể loại , , ,

Năm 2002

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 211

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Otogi Story Tenshi no Shippo Specials:

Phim Otogi Story Tenshi no Shippo Specials  VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime Angel Tales là một phim hoạt hình rất đơn giản. Nó chỉ là. Không lớn lô-xoắn, không có bộ phim vô dụng, yếu tố vô dụng, không có gì. Nó chỉ là một vị vua của một anime hậu cung. Ngay đặt, câu chuyện của chúng tôi bắt đầu với Goro Mutsumi, một người đàn ông trẻ với một vận xui. Trong quá khứ của mình, ông đã chăm sóc tuyệt vời của cô đơn, lạc, vật nuôi bị thương, (trong tổng số 12 của chúng) và họ muốn đáp lại lòng tốt của mình bằng cách thiên thần hộ mệnh của mình. Đơn giản, không có? Nghệ thuật là không có gì nổi bật, vì nó là một phim hoạt hình năm 2001, vẫn còn đó không phải là lỗi thời cho đó là thời gian.Bandai Visual rất đáng yêu nữa. Sound, đây là nơi phim hoạt hình Câu Chuyện Về Các Thiên Thần đi về phía bắc và phía nam. Ưu điểm, một số diễn viên lồng tiếng của thiên thần là tốt và thanh lịch.

 

 

 

Một số trong những thiên thần của … tốt, không phải ngay tại chỗ. Và diễn xuất của Goro … Tôi biết nó đã thấp về ngân sách và nó kinda khó để tìm diễn viên cho tất cả các cô gái 12, do đó, tôi để cho nó trôi qua. Khai mạc là tầm thường, kết thúc là khá tốt. Tôi đã tải nó về điện thoại và vẫn nghe nó. Character, đây là nơi mà Angel Tales tỏa sáng … yeah không. Giống như tôi đã nói, đó là một hậu cung Anime đơn giản, và có 13 ký tự, thì rõ ràng rằng người ta không thể phát triển nhân vật. Nó chỉ là Goro là một chàng trai thực sự tốt và vẫn cách mà toàn bộ thời gian. Hưởng thụ-toàn thể: Vâng, nó phải rõ ràng bây giờ mà Angel Tales là một phim hoạt hình đơn giản. Và khác hơn là gia tăng số lượng các cô gái trong hậu cung, đó là không có gì mới.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.