Oretachi ni Tsubasa wa Nai - Oretachi ni Tsubasa wa Nai: Under the Innocent Sky 2013 Poster

Oretachi ni Tsubasa wa Nai - Oretachi ni Tsubasa wa Nai: Under the Innocent Sky

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 263

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Oretachi ni Tsubasa wa Nai:

Phim Oretachi ni Tsubasa wa Nai VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về anh chàng Haneda Takashi có một bí mật của không thể nói chuyện. Bỏ học cuộc sống buồn tẻ của mình, ông được cho là đã trốn thoát đến một thế giới khác. Tuy nhiên, anh lập kỷ lục bởi mối quan hệ nhất định trên trái tim của mình. Một trong số này là Kobato, em gái vụng về của mình. Khác là Watarai Asuka, bạn gái bất cẩn của mình. Chitose Shuusuke là một freeloader nghèo. Ông qua ngày ông còn làm ở các công việc bán thời gian khác nhau. Một ngày, anh đã có một cuộc gặp gỡ đầu tiên tai hại với Tamaizumi Hiyoko. Lần sau, họ gặp nhau, Shuusuke phát hiện ra rằng họ là những nhân viên khác tại công việc bán thời gian của mình. Narita Hayato tự coi mình là một “luộc” người. Việc làm về phá là không có gì để anh ấy. Hayato xa lìa xúc của con người bình thường, nhưng trong đêm, ông sẽ có được cùng với lũ tội phạm và các cư dân khác của đêm. Một trong những đêm, anh ta gặp một người vui vẻ và quên Otori Naru.

Các mối quan hệ với các cô gái rất nhiều sẽ ảnh hưởng đến những 3 người đàn ông trẻ tuổi. Nhưng những gì, chính xác, là mối quan hệ những người đàn ông trẻ có với nhau. OreTsuba không phải là một phim hoạt hình Oretachi ni Tsubasa wa Nai mà trình bày khía cạnh thực tế của nó trong tiền đề của nó. Nó cần một số tiền khác nhau của thời gian cho một người xem để hiểu những gì nó là tất cả về. Các bên ngoài xuất hiện hậu cung chung chỉ là một phương tiện để đánh lừa người xem nghĩ rằng OreTsuba là một hậu cung bị thực hiện nhưng không có, có cái gì đó nhiều hơn nữa để nó.

Oretachi ni Tsubasa wa Nai là dựa tắt một visual novel được phát triển bởi công ty Navel. Có một cuốn tiểu thuyết trực quan như một nguồn nguyên liệu có nghĩa là cô gái dễ thương, hoặc có phạm vi từ lolis với loại người chị. Không giống như hậu cung khác anime 47 ecchi rằng sẽ không để tâm đến sự xuất hiện của các nhân vật miễn là có những bức ảnh panty hay còn gọi là fanservice để render, OreTsuba khá nhiều thu hút vì nó có hình ảnh của nó được thực hiện gọn gàng và nó có lẽ là điểm bán hàng của mình .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.