Orenchi no Furo Jijou -Nàng Tiên Cá - Nang Tien Ca 2014 Poster

Orenchi no Furo Jijou -Nàng Tiên Cá - Nang Tien Ca

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 12/13 Tập

Lượt xem 223

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Orenchi no Furo Jijou -Nàng Tiên Cá:

Phim Orenchi no Furo Jijou -Nàng Tiên Cá VietSub (13 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim là câu chuyện hài hước với sự tham gia một thiếu niên tên là Tatsumi, trong ngôi nhà của anh đang bị ám ảnh bởi một khách khá đặc biệt . Đầu tiên là Wakasa , một nàng tiên cái thần nữ đẹp trai, người đã quyết định ở lại và sống trong bồn tắm của anh chàng này. Đẹp trai nhưng ích kỷ của cô gái này chính là điều làm cậu bé kia cảm thấy mệt mõi, chình vì khách là một đối trọng tốt đẹp để những anh chàng như Tatsumi sẽ phải tỏa thái độ lạnh nhưng thân thiện với cô ta. Họ sẽ có được cùng với nhau được hay không trong khi đó đây là một con người cá thật sự, những vướn mắt về cuộc sống thế nào xoay quanh ngôi nhà chỉ có hai con người ấy, mời cả nhà cùng đón xem nhé. Hứa hẹn sẽ có một chuyện tình đẹp giữa người với cá hay là họ sẽ chấm dứt những chuỗi ngày bất ngờ với những quan điểm bất đồng nhỏ, có lẽ chính sự cảm thông lẫn nhau sẽ là bài học quý giúp cho họ gắng kết được lại với nhau.

Phim Hoạt Hình Nàng Tiên Cá trọn bộ, Phim Nàng Tiên Cá tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Nàng Tiên Cá vietsub, Nàng Tiên Cá thuyết minh. Orenchi no Furo Jijou vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.