Ore no Imouto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai Specials - OreImo Specials 2013 Poster

Ore no Imouto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai Specials - OreImo Specials

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 238

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ore no Imouto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai Specials:

Phim Ore no Imouto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai Specials VietSub (3 tập cuối) full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim chính là những tập ova đặc biệt của loạt phim đầy hài hước tình cảm, số này là một trong những cơ hội của bạn để tiết kiệm cho mình từ disasterphe đó là sự kết thúc Bộ truyện Oreimo. Một khi bạn đạt đến điểm này trong tập cuối cùng của OVA, ngừng phát và kết thúc ngay tại đó. Vì vậy, miễn là bạn làm, nó cung cấp một kết luận hoàn toàn vững chắc để các loạt không có outs cop hoặc asspulls, và phần còn lại của câu chuyện có thể dễ dàng bị bỏ lại để trí tưởng tượng của bạn. Nếu bạn là một người tham ăn để trừng phạt tuy nhiên, tiến có nguy cơ của riêng bạn. Biết rằng những gì bạn thấy không thể không nhìn thấy mặc dù. Tôi tin tưởng một ngày này, uống thuốc màu xanh và ở lại trong wonderland Neo. Bạn không muốn biết làm thế nào xa xuống hố thỏ đi trong trường hợp này. Tôi sẽ đưa bạn ra cho một miếng thịt ngon ngọt và ngon thay thế.

Ban đầu tôi đã có kế hoạch viết một đánh giá cho toàn bộ series, nhưng khi hoàn thành tội phạm này chống lại loài người, ý tưởng đó đã nhanh chóng vứt bỏ ra airlock giống như một tủ lạnh trên tàu Bebop. Tôi xem mình khá khoan dung khi nói đến giải trí mà pisses me, như tôi thường có thể nhìn thấy ít nhất một số phẩm chất cứu chuộc về nó để bỏ qua những sai sót và mối nghi ngại của mình, nhưng những gì Bộ truyện Ore no Imouto ga Konna ni Kawaii Wake ga Nai ss2 Oreimo đã làm được một trò hề như vậy, nên giận dữ.

Erhmm, những gì tôi muốn nói là, điều này về cơ bản là sự kết thúc tồi tệ nhất để một loạt mà tôi từng thấy; đánh bại Berserk trong trollage tối đa của lượng fan của mình. Không chỉ đơn giản là không có lời giải thích chính đáng cho những gì nó đã làm. Nó là một trong những cảnh sát ra kết thúc để cai trị tất cả. Như vậy, sự giận dữ và oán giận tuyệt, tôi cảm thấy cần phải viết này đánh giá rất đặc biệt nhắm vào các off-cơ hội mà tôi có thể tha thậm chí một tâm hồn nghèo khác từ bị hút vào khoảng không trống rỗng, đó là những kinh nghiệm bạn sẽ cảm thấy trong những hậu quả của Bộ truyện Oreimo.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.