Ore No Imouto Ga Konnani Kawaii Wake Ga Nai. Season 2 - Ore No Imouto Ga Konnani Kawaii Wake Ga Nai. 2013 Poster

Ore No Imouto Ga Konnani Kawaii Wake Ga Nai. Season 2 - Ore No Imouto Ga Konnani Kawaii Wake Ga Nai.

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 16 Tập

Lượt xem 2,423

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ore No Imouto Ga Konnani Kawaii Wake Ga Nai. Season 2:


Phần 2 của Ore no Imouto ga Konna ni Kawaii Wake ga Nai (tên phần 2 có thêm dấu chấm ở cuối). Phần này tập trung nhiều hơn vào romancePhải sống dưới cái bóng của cô em gái xinh đẹp, tài năng, Kyousuke Kosaka đã phải sống 1 cuộc sống bình thường tới khi cậu phát hiện ra 1 bí mật. Đằng sau sự thông minh, sinh đẹp thì cô ém gái của cậu, Kirino Kosaka là 1 otaku thứ thiệt với cả một bộ sưu tập to đùng anime và eroge. Sau khi biết chuyện, cậu đã giúp em gái của mình giấu bí mật đó với bố mẹ và rồi Kirino bắt đầu mở lòng, chia sẻ cho cậu 1 chút về thế giới của mình.Uploader: HeoMinIuNhóm Sub: Kimi-Fansub


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.