Ore no Imouto ga Konna ni Kawaii Wake ga Nai SS2 -  2014 Poster

Ore no Imouto ga Konna ni Kawaii Wake ga Nai SS2

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 260

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ore no Imouto ga Konna ni Kawaii Wake ga Nai SS2:

Nội dung phim tiếp nối sự thành công trong phần 1 thì ở phần này dựa là sự việc được diễn biến câu chuyện sau khi Kyousuke đưa Kirino từ Mỹ về nhật để gặp gỡ người bạn thân.Bộ truyện Oreimo là thỏa mãn các sự kiện hàng ngày của anh chị em: Kyousuke và Kirino. Nếu bạn muốn một anime với anh chị em của giới tính đối lập, cùng với lợi ích tình yêu dành cho nhân vật nam chính, và các thiết bị âm mưu rất cơ bản, thì đây là anime dành cho bạn. Cốt truyện trong phim hoạt hình này được sử dụng trong các cơ bản nhất của hình thức, có nghĩa là một điểm không ngờ. Để làm cho không thể đoán trước có thể dự đoán là một trong những lời phàn nàn lớn mà tôi có với Bộ truyện Ore no Imouto ga Konna ni Kawaii Wake ga Nai và nó chỉ thất bại thảm hại khi câu chuyện lái chính nó trở lại theo hướng nó đến từ đâu. The twist chỉ trở nên hoàn toàn không cần thiết.

Nó cũng không giúp đỡ khi nhân vật phụ được giới thiệu từ mùa giải trước đó được loại bỏ hoàn toàn chỉ để cốt truyện có thể chảy tốt hơn. Tại không có điểm trong khi xem phim hoạt hình này đã làm tôi cảm thấy ngay cả từ xa gắn vào bất kỳ của các nhân vật, và điều này là do thực tế là tôi đã nói trước đây : Các thỏa mãn các sự kiện hàng ngày. Nó giống như xem một vòng tròn xung quanh một con chó vá cỏ, hít đất cho rằng điểm ngọt để đặt một đống phân, và sau đó chỉ cần đi bộ một khi nó đã được thực hiện nhiệm vụ của mình. Không phải là một tâm trên thế giới mặc dù nó đã đi qua rất nhiều nỗ lực để thấy rằng điểm nhạy cảm. Đây là những gì Bộ truyện Oreimo là.

Nó panders những câu chuyện xung quanh một cách có thể biến các ký tự vào phông nền và nhắc nhở bạn rằng bạn nên có một số tình cảm gắn bó chỉ khi họ thực hiện xoắn cốt truyện không cần thiết của họ. Nó cố gắng để xây dựng các nhân vật trong anime Ore no Imouto ga Konna ni Kawaii Wake ga Nai SS2 một cách mà bạn sẽ liên hệ và tìm được gắn vào, nhưng kết quả cuối cùng là vô nghĩa, và một lần nữa, điều này là do thực tế là những câu chuyện quản lý để chỉ đạo chính nó trở lại vào dòng âm mưu dự đoán được nó ngay cả sau khi một twist đã xảy ra.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.