Ore No Imouto Ga Konna Ni Kawaii Wake Ga Nai - Season 2 - Ore No Imouto Ga Konna Ni Kawaii Wake Ga Nai - Season 2 2013 Poster

Ore No Imouto Ga Konna Ni Kawaii Wake Ga Nai - Season 2 - Ore No Imouto Ga Konna Ni Kawaii Wake Ga Nai - Season 2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 6,147

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ore No Imouto Ga Konna Ni Kawaii Wake Ga Nai - Season 2:


Nội dung Anime Ore No Imouto Ga Konna Ni Kawaii Wake Ga Nai - Season 2 :


Phải sống dưới cái bóng của cô em gái xinh đẹp, tài năng, Kyousuke Kosaka đã sống một cuộc sống bình thường, cho đến khi cậu phát hiện ra một bí mật. Phía sau sự hào nhoáng của cô em gái xinh đẹp kia, thì Kirino Kosake - em gái cậu - là một otaku thứ thiệt sở hữu cả một kho tàng anime và eroge đồ sộ. Sau khi giúp em gái mình che giấu bí mật này với gia đình, Kirino cuối cùng cũng mở lòng với cậu, và chia sẻ với cậu một chút về thế giới của mình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.