Ookiku Furikabutte - Ookiku Furikabutte Phần 1 2007 Poster

Ookiku Furikabutte - Ookiku Furikabutte Phần 1

Thể loại ,

Năm 2007

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 273

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ookiku Furikabutte:

Phim Ookiku Furikabutte VietSub Big Windup (26 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Sau khi cãi với nhóm trường trung học của mình, Mihashi vào trường cao Nishiura không có kỹ năng xã hội, một quan điểm vênh của chính mình, và mọi ý định bỏ bóng chày. Các đội bóng chày Nishiura mới được thành lập, tuy nhiên, cần có một pitcher, và họ chào đón anh. Nhiệt tình nhất là Abe, một catcher độc đoán với các vấn đề trò chơi của riêng mình. Và do đó, một pin mỗi bit như bổ sung vì nó là rối loạn chức năng được hình thành. Nếu họ có thể tìm ra cách để làm việc cùng nhau, họ có thể là câu trả lời cho vấn đề của nhau và các nhóm có thể có thể để giành chiến thắng.phim hoạt hình thể thao này không dựa trên một manga shounen, nhưng trên seinen, và nó cho thấy bằng việc có sắc thái hơn rất nhiều so với shounen trung bình của bạn. cho đến nay đây là yêu thích phim hoạt hình Ookiku Furikabutte nên cảm giác tốt đẹp của tôi trong những năm (2013, trong đó tôi đang xem cái này). và tôi đã học được một số bóng chày từ nó .

Bây giờ tôi muốn mỗi trò chơi thực sự tôi thích xem đã có một track âm thanh với các cầu thủ và huấn luyện viên ‘suy nghĩ cho tôi, nụ cười nhăn nhở * * thật khó cho tôi để đánh giá liệu một người không phải là quan tâm trong bóng chày sẽ thưởng thức chương trình này càng nhiều, vì tôi làm như bóng chày, và cụ thể.chính xác những gì chương trình này cung cấp: phân tích chi tiết, chiến lược và chiến thuật. Oofuri trội ở đó, và hiện nó tốt hơn so với bất kỳ phim hoạt hình bóng chày khác tôi đã nhìn thấy (và tôi đã nhìn thấy một toàn bộ rất nhiều trong số họ.

Nhưng nếu tôi đã đánh cuộc một đoán, sau đó tôi muốn đặt cược rằng người xem đặc biệt là những người bình thường thích xem shoujo sẽ thích chương trình này mặc dù sự tập trung vào bóng chày, vì trong khi nó là kỹ thuật, đó cũng là quá nhiều tương tác nhân vật và phát triển nó không bao giờ trở nên nhàm chán. những người bình thường yêu shounen cho chủ nghĩa anh hùng hành động nói phách có thể không thích nó nhiều.tiền đề của câu chuyện là không có gì sáng tạo: một đội bóng chày trường trung học mới được thành lập hoạt động để phát triển các kỹ năng để họ có thể giành chiến thắng trước các đội bóng “Ookiku Furikabutte” khác trong một loạt các giải đấu ( cuối cùng dẫn đến Koushien, bởi vì đó là những gì bóng chày trường trung học ở Nhật Bản không). Oofuri sau đó đi để chứng minh rằng một nhà văn tài năng có thể thực hiện bất kỳ tiền đề shop-mòn và tạo ra vàng rắn từ nó, một viên ngọc tinh đánh bóng và là duy nhất trong số các đồng nghiệp của mình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.