Onsen Yousei Hakone-chan - Anime Onsen Yousei Hakone-chan 2015 Poster

Onsen Yousei Hakone-chan - Anime Onsen Yousei Hakone-chan

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 1,792

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Onsen Yousei Hakone-chan:

Phim Onsen Yousei Hakone-chan VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime được dựa trên bộ truyện tranh đã được đăng trên Comic nền tảng web Meteor Aplix của giữa năm 2012 và 2014. Hai tập đã được xuất bản bởi Holp Shuppan trong tháng 11 năm 2013 và tháng Tư năm 2014. Để kỷ niệm việc công bố sự thích nghi, Meteor Comic được tái bản ba chương đầu tiên trên trang web của mình.Sau nhiều năm còn lại không hoạt động, một suối nước nóng cổ tích đánh thức trong thời hiện đại Nhật Bản. Tuy nhiên, trong khi bà đang ngủ, cô mất về sự xuất hiện của một cô gái trẻ. Cô quyết định hợp tác với người dân địa phương trong khi cố gắng để lấy lại sức mạnh của mình.

Câu chuyện Onsen Yousei Hakone-chan được diễn ra sau Hakone, một tinh thần mùa xuân nóng người xuống đến một resort spa trên Trái đất. Tuy nhiên, với một giấc ngủ dài của cô, trông cô như một cô bé ở bên ngoài. (“Yōsei” trong tiêu đề là một cách chơi chữ trên các từ tiếng Nhật cho cổ tích và một đứa trẻ.) Các cậu bé trung học Toya tình cờ qua cô tại một suối nước nóng và kết thúc lên tham gia Hakone trong lấy quyền hạn ban đầu của cô.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.