Onii-sama e - Hoạt Hình Gửi Người Tôi Yêu 2013 Poster

Onii-sama e - Hoạt Hình Gửi Người Tôi Yêu

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 39/39 Tập

Lượt xem 221

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Onii-sama e:

Phim Onii-sama e -Gửi Người Tôi Yêu VietSub (40 tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Dear Brother | Oniisama e | To My Brother | Thư Gửi Anh được bắt đầu tại một trường học mới, Nanako bị đẩy vào thế giới của sự đối đầu nữ và tình yêu. Cô được chọn lựa vào Sorority, đem lại cho cô một Postition tuyệt vời theo tất cả các cô gái còn lại ra. Tuy nhiên, kể từ khi Nanako không phải là từ một gia đình giàu có, hầu hết các cô gái tìm thấy nó không công bằng mà cô đã choosen. Nanako còn lại để bảo vệ mình khỏi những tin đồn xấu xa và có nghĩa là mảnh đất để làm cho cô ấy rời khỏi trường. Cùng với người bạn tốt nhất của mình kể từ khi mẫu giáo, và những người bạn mới thực hiện dọc theo đường đi, cô phát hiện ra quá khứ của một số các cô gái nổi tiếng hơn ở trường học và trong cuộc hành trình của mình thông qua cô học trung học của tình yêu, mất mát và bí mật gia đình riêng của mình.

Câu chuyện trong “Oniisama E” là shoujo cổ điển và thường được mô tả như là một yuri, mặc dù không thực sự có nhiều nội dung đồng tính nữ và chủ yếu nó là một câu chuyện về tình bạn và cuộc xung đột giữa các cô gái tuổi teen. Đó là câu chuyện của Nanako khi cô Gửi Người Tôi Yêu cho một nữ anh hùng shoujo cổ điển là người có ý tưởng tốt nhưng vẫn tiếp tục nhận được trong tình huống mà mọi người đang âm mưu sự sụp đổ xã hội của mình hoặc thậm chí chỉ cần tát cô một cách đáng kể. Cô bắt đầu một toàn nữ uy tín trường học nơi cô đang tò mò chọn để tham gia vào một hội nữ sinh ưu tú và được hút vào một mối quan hệ phức tạp và bí ẩn giữa của chủ tịch hội nữ sinh xinh đẹp và cô gái khác trong hệ thống thứ bậc xã hội của nhà trường. Mời cả nhà cùng đón xem Onii-sama e vietsub tại kênh animet47.net nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.