Onii-chan No Koto Nanka Zenzen Suki Janain Dakara Ne!! [bd] - Onii-chan No Koto Nanka Zenzen Suki Janain Dakara Ne!! Bluray Disc (2011) 2011 Poster

Onii-chan No Koto Nanka Zenzen Suki Janain Dakara Ne!! [bd] - Onii-chan No Koto Nanka Zenzen Suki Janain Dakara Ne!! Bluray Disc (2011)

Thể loại , , , ,

Năm 2011

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 6,646

Status Hoàn thành

Chất lượng Full HD

Nội dung phim Onii-chan No Koto Nanka Zenzen Suki Janain Dakara Ne!! [bd]:


Thông tin bộ phim: Onii-chan no Koto Nanka Zenzen Suki Janain Dakara ne!! [BD] / Onii-chan no Koto Nanka Zenzen Suki Janain Dakara ne!! Bluray Disc Câu chuyện kể về một cuộc sống bình dị của một cậu bé giản dịCậu là một thành viên bình dị của clb Tạp chí Hentai với hàng trăm bí kíp “Sắc hiệp” toàn tập trong phòngMột cô em bro-con thích gợi tình anh trai các kiểuMột cô bạn nối khố siêu bệnh lúc nhỏ hay cùng cậu chơi trò “bác sĩ” Một cô bạn lớp trưởng gương mẫu có sở thich hàng đêm mua truyện BL < truyện gay cho dễ hiểu >Và hãy cùng tận hưởng cuộc sống “êm đềm” này với cậu qua những tập phim “hài hước, nhẹ nhàng”


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.