Onii-chan Dakedo Ai Sae Areba Kankeinai Yo Ne! Bd - Onii-chan Dakedo Ai Sae Areba Kankeinai Yo Ne! Bd 2012 Poster

Onii-chan Dakedo Ai Sae Areba Kankeinai Yo Ne! Bd - Onii-chan Dakedo Ai Sae Areba Kankeinai Yo Ne! Bd

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 tập + 2 Special

Lượt xem 22,036

Status Ongoing

Chất lượng Full HD

Nội dung phim Onii-chan Dakedo Ai Sae Areba Kankeinai Yo Ne! Bd:


Cặp song sinh Akito và Akiko đã đoàn tu với nhau sau khi chia li do cái chết của cha m. Sau 6 năm sống xa nhau, họ đột nhiên bắt đầu sống dưới một máy nhà do mong muốn của Akito để sống như một gia đình. Và mọi chuyện bắt đầu khi Akiko bắt đầu thể hiện tình yêu BROCON của mình với anh trai, người chỉ xem cô như một người em gái.

Onii-chan Dakedo Ai Sae Areba Kankeinai yo ne!

Himenokouji twins Akito and Akiko have finally reunited with each other after separation due to the death of their parents. After six years of living apart they suddenly began to live under the same roof due to Akito’s desire to live as a family unit once more. Things were fine at first until Akiko began to express her incestuous love for her older brother, who only sees her as a little sister.(Source: Wikipedia)


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.