Onii-chan Dakedo Ai Sae Areba Kankeinai yo ne - Onii-chan Dakedo Ai Sae Areba Kankei Nai yo ne 2013 Poster

Onii-chan Dakedo Ai Sae Areba Kankeinai yo ne - Onii-chan Dakedo Ai Sae Areba Kankei Nai yo ne

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 281

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Onii-chan Dakedo Ai Sae Areba Kankeinai yo ne:

Phim Onii-chan Dakedo Ai Sae Areba Kankeinai yo ne VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Himenokouji Akito và Akiko cặp song sinh cuối cùng đã đoàn tụ với nhau sau khi ly thân do cái chết của cha mẹ. Sau sáu năm sống ngoài đột nhiên họ bắt đầu sống dưới cùng một mái nhà do Akito của mong muốn được sống như một đơn vị gia đình một lần nữa. Những điều tốt đẹp ở đầu tiên cho đến khi Akiko bắt đầu thể hiện tình yêu loạn luân cô cho anh trai mình, người chỉ xem cô như một người em gái. Theo như sự nhận xét của các bạn yêu thích thì có thể nói Onii-chan Dakedo Ai Sae Areba Kankeinai yo ne! là một trong những Ecchi-Anime đó xảy ra để bật lên một lần trong một thời gian và mặc dù có thể có một tấn những crappy, một số trong số họ ít nhất có một câu chuyện khá, hay một cảm giác hài hước, làm cho các lỗ hổng thông thường Ecchi-phim hoạt hình thường có.

Nhưng liệu rằng, chúng tôi đang trên may mắn với điều này, có nghĩa là phim hoạt hình này không có một câu chuyện khá và trong khi -chúng tôi vào nó, nó cũng thiếu nhân vật thú vị, phát triển nhân vật và tất cả những thứ khác tạo nên một anime khá.Nếu bạn thích Ecchi, có rất nhiều khoảnh khắc đó sẽ cung cấp cho bạn 12 năm cậu bé panty bắn boner của bạn, cả bộ phim bao gồm chủ yếu của Ecchi khoảnh khắc, thông tin liên lạc truỵ lạc và cô gái quyến rũ một chàng trai không đẹp hoàn hảo cho lắm.

 

 

 

Điều này được, đáng ngạc nhiên đủ, phần tốt nhất của cả bộ phim, nhân vật chính chỉ cần không quan tâm đến tất cả các thành viên âm nhạc rằng đang xảy ra trong nhà của mình, để cho tất cả các cô gái chạy vào một bức tường hơn và hơn nữa, buồn cười, nhưng không có sự cứu rỗi, giống như một sự hy sinh. Nói về sự hài hước, tôi không cười mà thường trong giai đoạn chín tập phim Onii-chan Dakedo Ai Sae Areba Kankeinai yo ne vietsub mà tôi đã theo dõi, mặc dù có rất nhiều cảnh hài hước nhưng họ chỉ cần không có được tôi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.