Onigiri - Onigiri Anime 2016 Poster

Onigiri - Onigiri Anime

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 221

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Onigiri:

Phim Onigiri VietSub (13 Tập Cuối) Full HD tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình anime đầy thú vị và hấp dẫn của truyền hình Nhật Bản.Bộ phim sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện tuyệt vời về nội dung cũng như xây dựng nhân vật,đồng thời hứa hẹn sẽ không làm quý khán giả thất vọng về bộ phim này.

Những nhân vật như chính những game thủ, họ được đưa vào một thế giới chỉ có trong thần thoại, một thế giới có đầy những sinh vật thần thoại ảo tưởng.Những nhân vật từ đơn độc đến gộp lại thành nhóm để chiến đấu với những sinh vật xấu xa.Những trận chiến đấu ác liệt diễn ra sẽ khiến cho khán giả không thể rời mắt.

Mỗi người có những cá tính khác biệt nhau? liệu họ có thể dung hòa được và chiến đấu với những sinh vật độc ác trong thế giới kia hay không?Liệu liên minh của những nhân vật này có chiến thắng hay sẽ thảm bại thảm hại?

Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ hoạt hình Onigiri thú vị này để biết thêm chi tiết, những trận chiến đấu tuyệt vời cũng như những bí mật chưa được bật mí nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.