Onee-chan ga Kita Special - Onee-chan ga Kita OVA 2013 Poster

Onee-chan ga Kita Special - Onee-chan ga Kita OVA

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 24 Phút

Lượt xem 211

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Onee-chan ga Kita Special:

Phim Onee-chan ga Kita Special VietSub Full Tiếng Việt HD. Tomoya là một cậu bé 13 tuổi học trung học. Ông là bạn bè với một cô gái tên là Fujisaki Mina và một chàng trai hư hỏng-ish tên Hanazono Mitsuru. Cha của ông là duy nhất cho đến khi ông tái hôn, cho anh một em gái 17yo, brocon tên là Ichika, người cố gắng của mình khó khăn nhất để có được Tomoya để rơi vào tình yêu với cô ấy. Bạn bè của cô có phần bình thường, không có gì đặc biệt. Trong khi đó ở trường, Mitsuru thích để đưa lên một thực tế anh ấy ghen không có kết thúc và muốn chị gái mình sở hữu vv Mine mặt khác, được sử dụng để bị bắt nạt khi cô còn nhỏ. Cô nghĩ đó là thông minh nhất để làm cho mình dễ thương như vậy chàng trai sẽ không bắt nạt cô.

Đó là cách cô ấy cố gắng để sống, nhưng cô gái luôn bỏ cô làm cho anime Onee Chan Ga Kita thêm phần thích thú sôi động hơn. Cô cũng là ma quỷ ở lần, kinda. Bởi có rất nóng tính đôi khi cô chụp và guys’d chạy cách, nhưng Tomoya đã phải lòng cô, (hoặc vì vậy tôi dẫn trên Onee-chan ga Kita OVA để nghĩ rằng do blatancy) và cho sự kiên nhẫn của mình. Mina từ từ bắt đầu mở lòng với Tomoya, và đó là tất cả nó tiến triển cho đến nay. Kinda chung chung và không có lý do thực sự tại sao chị em bước mình một brocon hay trong tình yêu sâu sắc như vậy.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.