One Piece Z - One Piece Movie 12 | One Piece Film: Z 2012 Poster

One Piece Z - One Piece Movie 12 | One Piece Film: Z

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 107 phút

Lượt xem 241

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece Z:

Phim One Piece Z VietSub Full HD. Nội dung phim kể về Zephyr, bây giờ được gọi là Z, cưỡi trên biển với mục tiêu duy nhất: tiêu diệt tất cả các tên cướp biển và những giấc mơ của họ ở trở thành Vua hải tặc. Khi Luffy và phi hành đoàn của ông gặp ông ở biển, không chỉ là họ hoàn toàn bị đánh bại bởi những người đàn ông với một cánh tay làm bằng Seastone, Nami, Robin và Chopper được quay 10 năm trẻ hơn do minion Z của Ain. Luffy là rất quyết tâm để giành chiến thắng chống lại ông rằng ông thậm chí không nhận thấy kế hoạch tổng thể của Z mà có thể hy sinh hàng ngàn sinh mạng.Các diễn viên lồng tiếng là gần như tất cả khá tốt, nhưng tôi không thích rất nhiều những người đã bày tỏ underlings The nhân vật quan trọng mới của One Piece Z rằng bộ phim này giới thiệuchúng tôi là Z và hai thuộc hạ của mình.

One Piece Film Z là một nhân vật rất tốt xây dựng tôi thông cảm với anh rất nhiều nhưng tôi không thể nói như vậy với hi hai bạn đồng hành người có rất ít thời gian màn hình không may. Đối với các enjoymend tôi khá nhiều thích bộ phim này đó là cách tốt hơn từ một bộ phim previus mảnh nhưng tôi tin rằng nếu các nhà văn đã cố gắng thêm một chút nữa bộ phim sẽ còn tuyệt vời hơn. Nói chung nó là một thử thách thật đẹp. Tôi sẽ khuyên bạn nên xem bộ phim One Piece này trong thời gian rảnh rỗi của bạn nếu bạnmuốn một mảnh. Đó không phải là một cái gì đó cực kỳ wow nhưng nó không phải là một cái gì đó thực sự xấu.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.