One Piece The Movie 1 : Đảo Châu Báo - One Piece The Movie 1 : The Great Gold Pirate 2000 Poster

One Piece The Movie 1 : Đảo Châu Báo - One Piece The Movie 1 : The Great Gold Pirate

Thể loại , ,

Năm 2000

Thời lượng 50 phút

Lượt xem 7,812

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece The Movie 1 : Đảo Châu Báo:


Ngày xưa, có một hải tặc được gọi là Hải tặc Woonan Vĩ Đại, kẻ giữ gần 1/3 số vàng của thế giới. Nhiều năm sau, sự hiện diện của tên hải tặc phai mờ, và một truyền thuyết cho rằng hắn biến mất cùng với số vàng của mình tới một hòn đảo biệt lập, một hòn đảo những tên cướp biển luôn tìm kiếm. Khởi hành trên con tàu Going Merry, Luffy và thủy thủ đoàn, đói khát và liều lĩnh, bị cướp mất châu báu. Trong nỗ lực giành lại, chúng đã đánh đắm chon thuyền chạy trốn, điều khiển bởi một chàng trai trẻ tên Tabio, người đã bắt được một phần băng nhóm hải tặc của El Drago.Lòng tham của El Drago với vàng bạc đã khiến hắn tìm kiếm hòn đảo của Woonan, và nhờ vào tấm bản đồ kho báu của Woonan, hắn đã tìm ra nó. Trong lúc đó, nhóm của Luffy đã chia ra, và mặc kệ tình trạng của mình, họ phải tìm cách ngăn El Drago chiếm được số vàng của Woonan.Uploader: MụnNhóm Sub: 360KpopIncoming search terms:
  • one piece dao chau bau


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.