One Piece Strong World Episode 0 -  2010 Poster

One Piece Strong World Episode 0

Thể loại , , ,

Năm 2010

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 414

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece Strong World Episode 0:

Phim One Piece Strong World Episode 0 VietSub Full tiếng việt. Nội dung phải diễn ra hơn 20 năm trước khi chính Một câu chuyện Piece, phát hành này hạn chế OVA biên niên sử các cuộc đối đầu giữa Gold Lion Shiki và Gold Roger cũng như các sự kiện khác trên khắp thế giới trong khoảng thời gian thực hiện các ông vua hải tặc đáng yêu.One Piece: Strong World Episode 0 được dựa trên Shiki và các sự kiện diễn ra trước One Piece Strong World Movie. Nó bao gồm các lỗ cốt truyện của One Piece Strong World và cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về ý định của Shiki.

Ngắn và thú vị và nhiều tính năng của các diễn viên lớn tuổi của One Piece khi họ còn trẻ. Nó không thực sự quan trọng nếu bạn xem này hay bộ phim đầu tiên. Tôi đến đây sau khi bộ phim và vẫn thấy nó tốt.

Câu chuyện
Những gì nó bao gồm những cuộc đối đầu giữa Roger và Shiki. nắm bắt và trốn thoát của Shiki. Cái nhìn thoáng qua của gần như hầu hết các nhân vật lớn hay nhỏ cho dù đó là một trong những phi hành đoàn luffy hay một nhân vật phụ và kết thúc với sự bắt đầu của bộ phim mà sau.

Tập phim này cho tôi cảm thấy như nó đã cho thấy điểm khởi đầu của những gì có được và những gì đã trở thành. Tôi rơi xuống như tôi có thể nói quá nhiều vì vậy tôi sẽ để nó ở đó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.