One Piece Special 8 -One Piece 3D2Y - One Piece 3D2Y: Ace no shi wo Koete! Luffy Nakama Tono Chikai 2014 Poster

One Piece Special 8 -One Piece 3D2Y - One Piece 3D2Y: Ace no shi wo Koete! Luffy Nakama Tono Chikai

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng Full

Lượt xem 3,466

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece Special 8 -One Piece 3D2Y:

Phim One Piece Special 8 -One Piece 3D2Y VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime được diễn ra trong hai năm trước khi nhóm Mũ Rơm tái hợp trên Sabaody. Luffy hiện đang trong đào tạo Rusukaina phải mạnh mẽ hơn để đưa vào thế giới mới. Tuy nhiên việc đào tạo đang bị gián đoạn khi chị em của Hancock, Marigold và Sandersonia, bị bắt cóc bởi World Byrnndi, một cướp biển đã bị khóa đi vào Level 6 của Impel Down, nhưng đã trốn thoát trong cuộc xâm lược của Luffy cứu Ace, để dụ Hancock với anh ta và sử dụng cô như một con tin chống lại Chính phủ thế giới do tình trạng Shichibukai của mình. Do đó Luffy và Hancock đi off để đối đầu với anh ta và tiết kiệm chị em của Hancock.

Mặt khác One Piece 3D2Y: Vượt qua cái chết của Ace! Vow Luffy đến bạn bè của mình không phải là về những gì tiêu đề cho thấy nó được, nhưng những câu chuyện bên trình bày được tham gia (ít nhất là trên một số cấp) cho bất kỳ fan hâm mộ của One Piece. Có rất nhiều lại hình ảnh động của sự kiện trước đó trong chương trình , đặc biệt là trong sự khởi đầu của đặc biệt trong đó Marineford Arc được ngưng tụ đến một vài phút trong một cách gần như hài hước. Mặc dù nó là mát mẻ để xem những cảnh cũ theo phong cách hoạt hình thay thế của đặc biệt, tất cả các chước hay rập khuôn là không cần thiết về cốt truyện và cách kể chuyện tốt. Bên cạnh đó, cốt truyện chính nó là khá đơn giản.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.