One Piece Special 7 - One Piece: Episode of Merry 2013 Poster

One Piece Special 7 - One Piece: Episode of Merry

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng Full

Lượt xem 5,458

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece Special 7:

Phim One Piece Special 7 -One Piece Phần 7 VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime Các vòng cung câu chuyện trên chiếc tàu đầu tiên Straw Hat Crew của Going Merry (Đu Go trong một số thích nghi) được tái tạo lại với hình ảnh động thương hiệu mới, từ Luffy và Usopp của cuộc chiến và sự biến mất của Robin để tạm biệt cuối cùng của phi hành đoàn tàu. Going Đu được đối xử như một thành viên khác của nhóm Mũ Rơm như Luffy, Zoro, Nami, và phần còn lại của phi hành đoàn lên đường tới kho báu huyền thoại trong câu chuyện One Piece vĩ đại được khá nhiều người trên thế giới đang tìm và đón nhận nó.Episode Merry hiện một ngắn chạy qua thời gian của họ với Đu qua vài mùa đầu tiên , và phần này chỉ chiếm đầu của bộ phim; sau đó, phần còn lại của bộ phim là tập trung vào cung Enies Lobby, nơi cuối cùng chúng ta sẽ nói lời tạm biệt với Merry.

Các hồ quang Enies Lobby là tập trung vào Robin cho các phần chính, với Đu cũng đóng một vai trò quan trọng. Đối với những người đã xem chương trình, bạn có biết rằng Đu đã bị đổ vỡ cho khá trong một, và điều này gây ra một tranh chấp không may giữa các thành viên của phi hành đoàn khi họ đang cố gắng tìm ra những kế hoạch tiếp theo của hành động được. Tất cả điều này thật tuyệt vời và kéo mạnh Heartstrings của tôi, nhắc nhở tôi như thế nào tình cảm nó đã được xem lần đầu tiên. Tuy nhiên, tại một điểm trong các bộ phim, tôi đã hoàn toàn quên rằng Đu được cho là trọng tâm của bộ phim bởi vì tất cả tôi đã được xem là nhóm Mũ Rơm chiến đấu để cứu Robin từ CP9. Họ bỏ qua tất cả những trận CP9 trừ Luffy, nhưng ngay cả cuộc chiến với Blueno đã được rút ngắn đáng kể. Sau đó, chúng tôi có những trận chiến sử thi cuối cùng giữa Luffy và Lucci, và sau chuỗi này, chúng tôi xoay câu chuyện về phía Merry, và điều này sau đó .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.