One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand -  2013 Poster

One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng Full

Lượt xem 8,722

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand:

Phim One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim sau khi One Piece đã trở lại tại các cơ sở Marine, Thủy quân lục chiến mở lửa khi họ nhận thấy Luffy buộc Sanji và anh ta xâm nhập vào cơ sở đó nhanh chóng dẫn vào một cuộc rượt đuổi. Cuối cùng, hai tìm Regis và cho anh ta bức tượng nhỏ nhưng Luffy đang bị bắt trong một cái lồng seastone một lần anh bước trên nền tảng nơi Regis là. Các bánh xe quay vào nước ngâm hai. Sanji quản lý để nhảy vào và giải phóng các cặp và họ thoát ra đại dương qua một fan cống nơi họ tập hợp lại với Usopp. Bốn phần còn lại trên một rạn san hô nơi Regis giải thích rằng anh làm con búp bê khi ông sáu. Khi ông đã đi để gia nhập Thủy quân lục chiến, Diego đã cố gắng để ít nhất có nhận lấy bức tượng với anh ấy nhưng ông từ chối.

Regis cảm thấy mình thất vọng của cha mình để không đi theo con đường mà anh muốn. Nhưng nhìn thấy con số và được cho biết rằng Diego luôn trân trọng nó, anh nhận ra rằng cha của ông vẫn tin tưởng vào anh. Tương tự như vậy Diego, sau khi được cho biết tại sao Regis bị tống vào tù, là hạnh phúc của niềm tin của mình để bảo vệ hòn đảo.Bây giờ xác định, Regis có kế hoạch quay trở lại cơ sở Marine để phá hủy các khẩu pháo. Tại thời điểm đó, cháy Bilic trên thị trấn, nghĩ dân làng đang ẩn Mũ Rơm và yêu cầu họ chuyển chúng qua hay ông sẽ phá hủy thị trấn.

Nhóm đầu của Luffy trở lại cơ sở và thực hiện theo cách của họ vào bên trong với Usopp và Sanji đánh lạc hướng Thủy quân lục chiến trong khi Luffy và Regis lẻn vào. Bilic, suy nghĩ của người dân thị trấn gửi Mũ Rơm sau khi anh ta, bắn pháo khác ở thị xã nhưng nó cắt làm đôi bởi Zoro. Như Zoro vẫn tiếp tục để bảo vệ thị trấn khỏi pháo Bilic. Luffy và Regis thực hiện theo cách của họ vào các cơ sở và thu thập càng nhiều sáp như họ có thể. Mũ Rơm chiến đấu chống lại Hải quân trong khi Regis làm theo cách của mình lên đến thùng của pháo và kích hoạt sáp, khiến nó phản tác dụng và tiêu diệt chính nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.