One Piece Special 5 -  2013 Poster

One Piece Special 5

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng Full

Lượt xem 4,314

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece Special 5:

Phim One Piece Special 5 :Nước Mắt Hoa Tiêu Và Liên Kết Giữa Những Người Bạn VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim One Piece: Episode of Nami – Koukaishi no Namida to Nakama no Kizuna là một câu chuyện kể lại của vòng cung Arlong Park, với hình ảnh động mới.Những thay đổi quan trọng nhất là làm cho sanji phá vỡ các bẫy đá rằng Luffy đã có trong cuộc chiến chống lại Arlong, trước khi bị ném xuống nước (chỉ để sau đó được cứu bởi Nojiko). Bên cạnh đó, không có gì mà làm phiền tôi. Thời gian bắt đầu đặc biệt off với một cái nháy mắt cho cuộc xung đột người cá-nhân, một giới thiệu ngắn và vụng về của phi hành đoàn và làm thế nào Luffy gặp mỗi một. Bên cạnh đó, họ đã làm một công việc tuyệt vời với quá khứ của Nami. Không có gì được đưa ra hoặc bỏ qua.

Các nghệ thuật là rất lớn, như dự kiến.Nami đẹp như bao giờ hết và toàn bộ chỉ đạo nghệ thuật là rất lớn. Tuy nhiên, họ đã làm cho nó trưởng thành hơn một chút. Cảnh như Bell-mère chết hoặc Nami đâm vai cô đã được nhiều đồ họa và chi tiết hơn. Đó là một chút khắc nghiệt ở một số điểm, nhưng không có khiếu nại. Bây giờ cho một phần yêu thích của tôi xem One Piece một bản recap, giá trị rewatch. Thấy Episode of Nami sau khi “Đảo Người Cá” và thậm chí “Post-War” vòng cung đã cho nó một giá trị rewatch lớn . Điều quan trọng nhất, là biết về phân biệt chủng tộc cùng với quá khứ Arlong.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.