One Piece Special 4 :Hồi Kí Thám Tử Của Đội Trưởng Luffy Mũ Rơm - One Piece Phần 4 2013 Poster

One Piece Special 4 :Hồi Kí Thám Tử Của Đội Trưởng Luffy Mũ Rơm - One Piece Phần 4

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng Full

Lượt xem 6,180

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece Special 4 :Hồi Kí Thám Tử Của Đội Trưởng Luffy Mũ Rơm:

Phim One Piece Special 4 : Hồi Kí Thám Tử Của Đội Trưởng Luffy Mũ Rơm VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim diễn ra trong một thế giới thực tại khác tương tự như thời kỳ Edo Nhật Bản, Luffy hoạt động như một thành viên của cảnh sát. Điều này được tạo thành từ hai cuộc phiêu lưu: trong lần đầu tiên, Buggy làm cho rắc rối trong thị trấn; trong lần thứ hai, một cô gái bí ẩn tên Vivi xuất hiện.Điều này đặc biệt có chứa một số khách mời từ các nhân vật trong suốt toàn bộ series phim One Piece thành công trước đó. (phát sóng sau Episode 253) đặc biệt này có chứa một số khách mời từ các nhân vật trong suốt toàn bộ series.

Một cặp thứ hai của tập phim One Piece Phần 4 đã được phát sóng sau khi tập phim 290, tiếp tục câu chuyện này, như là một phần của đặc biệt của năm mới.Nhiều nhiều nhân vật mà lâu bị lãng quên hoặc chưa được nhìn thấy kể từ khi phi hành đoàn để lại cho họ, xuất hiện trong các sản phẩm đặc biệt. Các ông chủ luffy cốt truyện bắt đầu tại đây đặc biệt và sau đó được tiếp tục thể hiện trong anime như tập phụ ở những khoảnh khắc khác nhau. Có 5 ông chủ tập luffy trong tổng số.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.