One Piece Special 2 :Ước Mơ Vĩ Đại! - One Piece Special 2 : Mở Cánh Cửa Lớn! Người Cha Vĩ Đại, Ước Mơ Vĩ Đại! 2003 Poster

One Piece Special 2 :Ước Mơ Vĩ Đại! - One Piece Special 2 : Mở Cánh Cửa Lớn! Người Cha Vĩ Đại, Ước Mơ Vĩ Đại!

Thể loại , , ,

Năm 2003

Thời lượng 1SP

Lượt xem 7,808

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece Special 2 :Ước Mơ Vĩ Đại!:

Phim One Piece Special 2 :Mở Cánh Cửa Lớn! Người Cha Vĩ Đại, Ước Mơ Vĩ Đại! VietSub Full Tiếng việt HD. Nội dung phim bắt đầu onboard Zap của con tàu cướp biển, nơi hai tên cướp biển giúp ba con trốn thoát trên một chiếc thuyền.Họ hạ cánh trên một hòn đảo, trên đó các Mũ Rơm cũng đến nơi. Họ đặt ra như một gia đình, nhưng mưu mẹo của họ nhanh chóng bị phát hiện. Chẳng bao lâu, Zap bắt kịp với họ và quản lý để nắm bắt các cô gái lớn tuổi nhất, Amanda , cũng như Luffy , người là vô cùng buồn ngủ, làm cho anh ta một chụp dễ dàng.Mũ Rơm thăm túp lều cha của Amanda để cố gắng tìm ra nơi kho báu vĩ đại là. Họ biết rằng đảo kho báu là giữa đảo và đảo Mamanato Samua, nơi họ đang ở. Họ cũng tìm hiểu Amanda nắm giữ chìa khóa để tìm kho báu.Trên tàu Zap của, Luffy tỉnh dậy, gắn với một cột bên cạnh Amanda. Ông trông cho chiếc mũ rơm của mình mà không quan tâm cho bị bắt.

Ngay sau đó, tàu của Zap đến tại Bayan của thuyền. Zap dẫn Amanda lên tàu và ông và Bayan thấy Luffy đi bộ xung quanh không mục đích.Sau đó họ thực hiện một kế hoạch. Họ ném một bữa tiệc và để cho Luffy ăn và lừa dối anh ta sau này. Tuy nhiên ở One Piece phần 2 này thì anh chàng Luffy ăn thức ăn của mọi người và như vậy Bayan sử dụng chiến thuật đặc biệt của mình, nơi ông vị trí toàn bộ phi hành đoàn của mình trên một sân khấu tròn trên con tàu của mình và cho phép họ hát, mà cho Bayan sức mạnh để thao túng con người trái với ý muốn của họ. Luffy ngừng ăn và kết thúc trên sàn nhà, bị xích. Zap sau đó đưa anh và Amanda trên boong. Bayan sử dụng sức mạnh của dàn hợp xướng để buộc Amanda để nâng áo của mình và tiết lộ các bản đồ của cha cô xăm trên lưng cô. Bayan tiết lộ với Amanda rằng ông là người đã giết cha cô.

Ngay sau đó, nhóm Mũ Rơm bắt kịp Bayan. Tuy nhiên ông đã sử dụng ca đoàn của mình để làm cho Luffy chiến đấu chống lại đội của mình. Chiến thuật này đã thành công cho đến khi Usopp quản lý để bắn các viên ngủ vào miệng của các ca sĩ, ngăn không cho chúng ca hát. Tàu The Straw Hats ban Bayan của, dễ dàng đánh bại Zap và, bằng cách sử dụng một cuộc tấn công kết hợp với Bayan, gửi anh ta ra vào đại dương.Mũ Rơm sau đó đi thuyền trở lại hòn đảo nơi kho báu được cho là. Sau đó, hòn đảo này bắt đầu “mở” và tiết lộ mình là một ngao khổng lồ. Bên trong là một viên ngọc trai khổng lồ, mà làm cho Amanda thừa nhận ổ đĩa của cha cô cho cuộc phiêu lưu.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.