One Piece Special 1 :Mùa Thu Của Luffy - Adventure In The Ocean's Navel 2000 Poster

One Piece Special 1 :Mùa Thu Của Luffy - Adventure In The Ocean's Navel

Thể loại , , ,

Năm 2000

Thời lượng 1 SP

Lượt xem 8,534

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece Special 1 :Mùa Thu Của Luffy:

Phim One Piece Special 1 :Mùa Thu Của Luffy VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Đó là một ngày bình yên trên tàu Going Merry . Nami hét lên với Luffy để đi tiểu trong đại dương, vì nó sẽ chỉ làm ô nhiễm những con cá đang bơi. Luffy đang làm nhiệm vụ câu cá, nhưng ông đang sử dụng bọt biển làm mồi nhử, mà cậu nhìn thấy họ trông giống như bánh mì kẹp thịt. Nami không thể tin như thế nào ngây thơ Luffy là, cho đến khi ông bắt một cái gì đó lớn, và nó kéo con tàu thay vì ngược của tiền đạo. Dòng cá kết thúc tại một miệng núi lửa đá với một ngực bị xích vào nó.Luffy là thất vọng vì nó không phải là một cái gì đó để ăn, nhưng Nami là quan tâm nhiều hơn trong việc tìm hiểu những gì bên ngực. Cô mở ra nó chỉ để thấy chỉ là một hộp sọ bên trong.

Usopp đọc mặt sau của hộp sọ, các engraves về một kho báu mà có thể thực hiện ước mơ của bất cứ ai trở thành sự thật. Nó nằm sâu trong đại dương của hải quân. Sau đó, một lỗ lớn bắt đầu hình thành ở gần miệng núi lửa họ đã bị rơi vào, do đó Usopp , Nami và Sanji tự chuẩn bị trong một thùng lặn để khám phá các khoang trên biển. Luffy được đặt phụ trách của các tay quay dây thừng.Đó là một chuyến đi suôn sẻ, cho bộ ba trong thùng, phải cho đến One Piece Special 9 khi Luffy bị phụ được theo dõi và tìm thấy một thông báo bay trong chai, mà ông trở nên thất vọng khi nó không phải là một đồ uống. Sau đó, các thùng lặn bắt đầu rơi nhanh hơn vào hải quân. Usopp sử dụng giao tiếp vòi để cảnh báo Luffy rằng họ đang gặp nguy hiểm.

Luffy để có được giữ của sợi dây, và các thùng chỉ đâm vào bề mặt của hải quân. Usopp, Nami, Sanji và tìm thấy chính mình trong một nghĩa địa tàu, và được chào đón bởi một con dơi cười người nói rằng ông sẽ dẫn dắt họ tới kho báu – kho báu mà Captain Joke cố gắng để ăn cắp một thập kỷ trước đây. Sau đó, Nami và Usopp nhận ra rằng một con quái vật khổng lồ là sau khi họ, mà họ sợ. May mắn thay One Piece và Sanji bắt đầu chiến đấu với quái vật, nhưng ông đã không quản lý để giết nó. Những con quái vật cuối cùng đã bị giết chết khi Going Merry rơi trên nó. Sau sự việc đó, Nami và Usopp quyết định cố gắng tìm ra kho báu trong khi Sanji ở lại phía sau bởi vì anh không thể di chuyển do cuộc chiến với những con quái vật.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.