One Piece OVA 2: Romance Dawn Story -  2013 Poster

One Piece OVA 2: Romance Dawn Story

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng Full

Lượt xem 2,697

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece OVA 2: Romance Dawn Story:

Phim One Piece OVA 2: Romance Dawn Story VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime  Straw Hat Pirates, tìm kiếm các đoạn tuyệt “Grand Line”, đang gặp rắc rối khi thực phẩm họ chạy ra ngoài! Luffy, tìm kiếm thức ăn của riêng mình, tìm thấy một tàu thuộc hải tặc, Gary, và chiếm cả !! Ông đất tại một thị trấn gần đó … Luffy đã bị tấn công bởi một cô gái trẻ, Silk, người nhầm tưởng anh ta cho một thành viên của băng hải tặc khác. Khi hai người ăn một bữa ăn, họ kể những câu chuyện của họ. Trong khi đó, Gary và ban nhạc của anh đang cháy với cơn thịnh nộ vì Luffy, yêu cầu thanh toán từ các công dân tự vệ của thị trấn.Đây là One Piece thứ 2 OVA. So với lần đầu tiên một; The Pirate Ganzack. Romance Dawn chắc chắn là gói gọn những cảm giác của cả anime và manga; bởi vì không giống như các OVA đầu tiên, Romance Dawn có diễn viên lồng tiếng cùng và được sinh động bởi các hãng phim của loạt chính.

Các nhịp trong OVA này bắt đầu giảm khá vội vã nhưng đã trở thành quán trong suốt chương trình. Có một số xoắn đặc biệt là gần kết thúc mà sẽ bắt bạn mất cảnh giác. Tôi nghĩ rằng nó sẽ được tốt hơn để xem các tập One Piece OVA là một chương trình hài kịch và đánh giá nó chỉ duy nhất vào việc làm bạn cười hay không. Không, tôi không có nghĩa là cốt truyện là xấu, nhưng yếu tố hài thực sự hiểu cân nặng cốt truyện chính của chương trình. Cốt truyện chính nó là một mảnh rất điển hình đó là chắc chắn không phải là một điều xấu … nhưng nó chỉ là điển hình; Straw Hats đang đói và Luffy được lệnh phải tìm thức ăn trên biển, cậu bị lạc và đến tàu khác của hải tặc mà được ý định tấn công một ngôi làng. Đối với nghệ thuật, nó là khá nhiều giống như các dòng chính

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.