One Piece Movie 8 :Cuộc Chiến Ở Vương Quốc Alabasta - One Piece The Movie: Episode of Arabasta 2013 Poster

One Piece Movie 8 :Cuộc Chiến Ở Vương Quốc Alabasta - One Piece The Movie: Episode of Arabasta

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 293

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece Movie 8 :Cuộc Chiến Ở Vương Quốc Alabasta:

Phim One Piece Movie 8 :Cuộc Chiến Ở Vương Quốc Alabasta VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim đây chính là một bản tóm tắt về Arabasta Arc, trong đó có một cốt truyện tuyệt vời, rằng mình sẽ có được chắc chắn ít nhất một 9, nhưng bộ phim Đảo Hải Tặc còn lại ra một số bộ phận lớn như sự xuất hiện của Ace và Mizu Mizu Luffy. Một số điều đã được thay đổi xung quanh và rút ngắn (đặc biệt là trận đánh của phi hành đoàn) mà mất đi một số sự xuất sắc của nó. Nó là một bộ phim mặc dù, vì vậy tôi đã mong đợi một chút để được xóa và bỏ qua, nhưng đó là lý do tại sao nó không phải là quá lớn của một ý tưởng để thực hiện bộ phim thứ 8 là danh sách một vòng cung, đặc biệt là một khá dài rằng đã có rất nhiều ở trong đó.

Xét về phương diện nghệ thuật ở phần Movie 8 : Một số người thích nghệ thuật của One Piece, suy nghĩ đó là độc đáo và khác biệt. Một số người ghét nó, nghĩ nó xấu xí và khủng khiếp rút ra. Tôi thích nó, vì vậy tôi cho nó một 8 trong số ý kiến cá nhân. Bộ phim đã bao gồm một số hiệu ứng hình ảnh cũng đẹp mà thêm vào các hình ảnh động.

Câu chuyện:
Nó chỉ là một bản tóm tắt của Arabasta Arc, trong đó có một cốt truyện tuyệt vời, mà có một mình có được chắc chắn ít nhất một 9, nhưng bộ phim còn lại ra một số bộ phận lớn như sự xuất hiện của Ace và Mizu Mizu Luffy. Một số điều đã được thay đổi xung quanh và rút ngắn (đặc biệt là trận đánh của phi hành đoàn) mà mất đi một số xuất sắc của mình. Nó là một bộ phim mặc dù, vì vậy tôi đã mong đợi một chút để được xóa và rời ra, nhưng đó là lý do tại sao nó không phải là quá lớn của một ý tưởng để làm cho bộ phim thứ 8 một bản tóm tắt của một vòng cung, đặc biệt là một vòng cung khá lâu mà đã có một rất nhiều trong đó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.