One Piece Movie 7 -Tên Khổng Lồ Trong Lâu Đài Karakuri - One Piece: Karakuri Shiro no Mecha Kyohei 2012 Poster

One Piece Movie 7 -Tên Khổng Lồ Trong Lâu Đài Karakuri - One Piece: Karakuri Shiro no Mecha Kyohei

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 97 Phút

Lượt xem 354

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece Movie 7 -Tên Khổng Lồ Trong Lâu Đài Karakuri:

Phim One Piece Movie 7 -Tên Khổng Lồ Trong Lâu Đài Karakuri VietSb Full tiếng việt HD. Nội dung kể về các phi hành đoàn Straw Hat phế một kho báu từ một xác tàu chìm, bên trong đó họ thấy một bà già. Để có được hải tặc đưa cô về nhà, cô hứa hẹn với họ những kho báu của một vương miện vàng trên hòn đảo bà: Đảo Mecha. Khi đến, các phi hành đoàn bị tấn công bởi các lãnh chúa của hòn đảo, nhưng ông có một sự thay đổi của trái tim và quyết định nhờ sự giúp đỡ của họ để giải quyết những bí ẩn của hoàng vàng.Đây là bộ phim One Piece thứ 7, về mặt lý thuyết đang diễn ra xung quanh hồ quang Water 7.

Nó cũng là bộ phim đầu tiên mà không phải là dành riêng cho một thành viên phi hành đoàn, mặc dù thực tế nó có thể dễ dàng có được về Franky với tất cả những cảnh robot.Tôi đoán ông vẫn không được thêm vào các phi hành đoàn vì anime One Piece Movie 2 được như vậy không chịu nổi chậm. Đối với cùng một lý do, bộ phim là về không có gì ở cụ thể. Nó không có chủ đề, không căng thẳng, không có thông báo, nó là trống rỗng như một nhân vật phản diện Bleach. Nghiêm túc, bạn xem điều này và bạn tự hỏi điểm là gì. Vì vậy ok, nó là một nhiệm vụ phụ nhưng nó vẫn sẽ làm cho bạn cảm thấy như những câu chuyện quan trọng đủ để bạn quan tâm

Câu chuyện:
Không cốt truyện tuyệt vời nhất cho một bộ phim One Piece bao giờ hết. Tôi có nghĩa là, sau khi tất cả, nó là bản chất chỉ là một cuộc săn kho báu, mà là khá thú vị, nhưng cái gì đó không phải là quá phổ biến. Nó có một số xoắn khá tốt và hài mặc dù, như thường lệ với One Piece, đó là tốt.

Nghệ thuật:
Các nghệ thuật thực sự là, tất nhiên, cũng giống như tác phẩm nghệ thuật thường xuyên One Piece loạt của. Tôi biết một số người nói nghệ thuật của One Piece chỉ là khủng khiếp, nhưng cá nhân, tôi chỉ nghĩ rằng những cá nhân không phải là rất cởi mở, và rằng, trong thực tế, nghệ thuật của One Piece thực sự là khá độc đáo, và không giống như nhiều người khác. Vì vậy, chất lượng của nghệ thuật chỉ nằm trong ý kiến cá nhân tôi nghĩ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.