One Piece Movie 10 -  2013 Poster

One Piece Movie 10

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 97 Phút

Lượt xem 306

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece Movie 10:

Phim One Piece Movie 10: Strong World VietSub Full tiếng việt HD.20 năm sau khi trốn thoát khỏi Impel Down, những tên cướp biển huyền thoại Shiki “Sư tử vàng” lại xuất hiện gây ra biến động lớn cho Hải Quân. Trong thời gian ẩn dật lâu dài của mình, ông đã có thể đưa ra một kế hoạch để mang lại cho Chính phủ thế giới để đầu gối của nó. Trên đường đi của mình để thực hiện kế hoạch, Shiki đi qua con đường với Straw Hat Pirates và trở nên rất ấn tượng với kiến thức của Nami khí tượng rằng ông bắt cóc mình để tranh thủ forcedly cô vào đội của mình. Luffy và băng đảng kết thúc trên một vùng đất xa lạ với dân con thú khổng lồ như họ tuyệt vọng tìm kiếm cho Shiki và Nami.

Theo cảm nhận về One Piece 10: Strong World là, thực sự, một bộ phim One Piece tuyệt vời. Nếu bạn thích anime, bạn nên xem này. Có thể bạn sẽ thích nó. Bây giờ, về xếp hạng của tôi:  Câu chuyện là rất tốt. Tôi cho rằng họ không thể làm nhiều hơn chỉ trong một bộ phim. Thế giới mạnh: Episode 0 OVA giúp mua rất nhiều thời gian. Cũng giống như trong arc One Piece, những câu chuyện di chuyển mau chóng, không có vấn đề gì đã được thể hiện trước đây. Điểm về nghệ thuật một khi bạn xem One Piece (anime) và xem cách nghệ thuật là không tốt trong nhiều bộ phận của bộ truyện, bạn sẽ nhận thấy rằng bộ phim này chứa một nghệ thuật tuyệt vời.

One Piece: Strong World là, thực sự, một bộ phim tuyệt vời. Nếu bạn thích anime, bạn nên xem này. Có thể bạn sẽ thích nó. Bây giờ, về xếp hạng của tôi:

Story (9): Câu chuyện tuyệt vời. Tôi cho rằng họ không thể làm nhiều hơn chỉ trong một bộ phim. Thế giới mạnh: Episode 0 OVA giúp mua rất nhiều thời gian. Cũng giống như trong hồ quang One Piece, câu chuyện di chuyển mau chóng, không có vấn đề gì đã được thể hiện trước đây.

Nghệ thuật (9): Khi bạn xem One Piece (anime) và xem cách nghệ thuật là không tốt trong nhiều bộ phận của loạt bài này, bạn sẽ nhận thấy rằng bộ phim này chứa một nghệ thuật tuyệt vời. Giống như, Franky đã có một quả chuối trên mái tóc của mình. Cái quái gì thế? Brooke được hút thuốc. Vâng, tôi thích nó và tất cả, nhưng quần áo thì xa lạ, và tôi phải thừa nhận nó. Dù sao. Đại nghệ thuật và điều này là nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.