One Piece: Heart of Gold -  2016 Poster

One Piece: Heart of Gold

Thể loại , , , ,

Năm 2016

Thời lượng Special

Lượt xem 387

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece: Heart of Gold:

One Piece: Heart of Gold là một prequel cho bộ phim “phim vàng”.

Không thể phủ nhận chính mình trong những sản phẩm đặc biệt trản gần đây cung cấp screentime tốt hơn giữa các ký tự và trình bày cuộc phiêu lưu ở giữa vòng cung câu chuyện dài hơn nhiều (tôi nhìn bạn Dressrosa). Điều này khiến tôi nghĩ về các tập phim One Piece cổ điển mà tôi yêu thích.

Cốt truyện chính đi vào sau Strawhats gặp một cô gái bí ẩn tên là Olga người quản lý để thoát khỏi một hòn đảo sản xuất kim loại gọi là “Alchemi ‘. Cô hiện đang được theo đuổi bởi không chỉ Marines nhưng cũng khét tiếng GILDO Tesoro.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.