One Piece Film: Gold - One Piece Movie 13 2016 Poster

One Piece Film: Gold - One Piece Movie 13

Thể loại , , , ,

Năm 2016

Thời lượng HD

Lượt xem 305

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece Film: Gold:

Phim One Piece Film: Gold Vietsub (full hd) hay còn tên khác One Piece Movie 13 tác giả truyện tranh gốc Eiichiro Oda được phục vụ như giám đốc sản xuất của bộ phim cũng như được ghi với tác phẩm gốc. Oda cũng từng là giám đốc sản xuất cho bộ phim trước đó trong nhượng quyền thương mại, One Piece Film Z. Ngoài ra, Oda cũng thiết kế những bộ trang phục khác nhau mới cho nhóm Mũ Rơm cho bộ phim, thu hút các dự thảo thô cho các nhân vật mới, và cũng đã thu hút của bộ phim đầu tiên hình ảnh (hình bên phải).

Hiroaki Miyamoto (One Piece tập phim 352-679, trợ lý giám đốc cho One Piece: Baron Omatsuri và hòn đảo bí mật) là đạo diễn của bộ phim, và Tsutomu Kuroiwa (live-action phim Black Butler, live-action Liar Game: The Final Stage phim, live-action TV series Perfect Insider) được viết kịch bản.

Những người đặt mua trước vé cho khởi đầu phim vào thứ Bảy sẽ có được một lịch (ảnh dưới) có tính năng thiết kế của Oda cho bộ phim. Bộ lịch được giới hạn với 50.000 đơn vị.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.