One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Lãnh Địa Nebulandia - One Piece Special 2015 Poster

One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Lãnh Địa Nebulandia - One Piece Special

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng Special

Lượt xem 20,561

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Lãnh Địa Nebulandia:

Phim One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Lãnh Địa Nebulandia VietSub (movie) full hd. Crunchyroll công bố kế hoạch để dòng One Piece Anime đặc biệt, phiêu lưu mới nhất của Nebulandia cuối tuần này. Một thời gian ra mắt chính xác vẫn chưa được xác nhận, nhưng đặc biệt sẽ có mặt tại các vùng lãnh thổ giống như anime One Piece thường xuyên.

Luffy và băng Mũ Rơm phải đối mặt với cựu Davy Back Fight đối thủ cạnh tranh của họ trên hòn đảo bí ẩn của Nebulandia – có sương mù làm cho quyền lực trái cây ác quỷ vô dụng. Foxy cũng có một số thủ đoạn mới lên tay áo của mình, trong các hình thức ba thuyền viên mới. Đừng Mũ Rơm đứng một cơ hội mà không có khả năng trái cây ác quỷ của họ?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.