One Outs - Trận Đấu Cuối Cùng 2013 Poster

One Outs - Trận Đấu Cuối Cùng

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 271

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One Outs:

Phim One Outs -Trận Đấu Cuối Cùng VietSub (25 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện bắt đầu khi Hiromichi Kojima, ngôi sao đập của Lycaons hư cấu trong Pacific League của Nhật Bản, Hầu như toàn bộ câu chuyện xoay quanh nhân vật chính tokuchi, và các nhân vật phản diện chủ sở hữu. Khiếm khuyết lớn nhấtcủa câu chuyện là phần giới thiệu là một chút dài, khác hơn là nó sau một tốc độ ổn định. Vì vậy, có một chủ keo kiệt, những người được ký hợp đồng vớitokuchi, nếu tokuchi được một người nào đó, anh ấy đã được 5 triệu yên,nhưng nếu ông bỏ chạy, anh thanh toán 50 triệu yên.

Câu chuyện là đồng bằng và đơn giản anh đóng vai đối thủ của mình, đó là tất cả. Những câu chuyện thú vị được giữ bằng cách hiển thị cho chúng tôi mức lương dự kiếncủa mình theo định kỳ, sau mỗi trận đấu. Điều đó nói rằng cách thức các trận đấu diễn ra khá buồn cười, và thường xuyên nhất, người xem sẽ bị cám dỗđể nói một cái gì đó giống như rực rỡ, và có thể không có lời để lại chonhững gì xảy ra tiếp theo.

Như vậy những câu chuyện chủ yếu là phát triển xung quanh các nhân vật chính duy nhất tokuchi và làm thế nào ông phân biệt mình với các kỹ năng quan sát sắc sảo, trí tuệ cao. Nó mang những kỹ năng đó không phải là điều quan trọng duy nhất trong một trò chơi “One Outs” như bóng chày siêu đẳng trong cấp quốc gia. Một khía cạnh khác của câu chuyện là luôn luôn có một ai đó thông minh trong đội đối phương và các đối thủ tokuchi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.