One: Kagayaku Kisetsu e - One: To a Shining Season (2001) 2001 Poster

One: Kagayaku Kisetsu e - One: To a Shining Season (2001)

Thể loại ,

Năm 2001

Thời lượng 04/04 OVA

Lượt xem 1,558

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim One: Kagayaku Kisetsu e:

Thông tin bộ phim: One: Kagayaku Kisetsu e / One: To a Shining Season
Với kí ức rơi rớt và quá khứ bi thuơng, Orihara Kouhei quay về quê nhà sau thời gian đột ngột "biến mất" để hoàn thành những lời hứa khi xưa với những cô bạn gái thuở nhỏ.

Bộ này nghe đâu phần lớn nhân viên tham gia phát triển trò chơi này về sau sáng lập nên thương hiệu visual novel Key và đúng là đáng mặt "tiền bối" của Kanon hay Clannad, Visual novel khá là feel.

Nhưng đừng có mà mong chờ gì vào 4 cái Ova này, nếu nói quá tí thì nó đúng thảm họa chuyển thể luôn, thậm chí chẳng bằng 3 cái Hay Ova ra sau này. Làm chủ yếu giới thiệu VN thôi, bác nào hứng thì xem.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.