Omukae Desu - Omukae Death 2016 Poster

Omukae Desu - Omukae Death

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 9/9 Tập

Lượt xem 142

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Omukae Desu:

Phim Omukae Desu VietSub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ Tsutsumi Madoka là một sinh viên đại học. Ông ít khi bày tỏ cảm xúc của mình và ông đã không bao giờ thực hiện một hành động bốc đồng trong cuộc sống của mình. Một đêm, ông nhìn thấy một ông già và một con thỏ màu hồng đang gặp khó khăn về thể chất. Các con thỏ màu hồng có vẻ ngạc nhiên và hỏi Madoka nếu anh ta có thể nhìn thấy chúng. Các con thỏ màu hồng sau đó giới thiệu mình như Angel of Death và nói với ông già là một con ma người chết hôm qua. Madoka, người bắt đầu nhìn thấy những điều mà ông không được cho thấy, được tham gia với Angel of Death Nabeshima và Angel of Death đồng nghiệp Yuzuko. Madoka làm việc để giải quyết hối tiếc những người đã chết và để cho họ đi bình an. Với cao cấp Sachi Aguma, Madoka cho phép các linh hồn của người chết có cơ thể của mình và giải quyết ân hận của họ. ~~ Dựa trên series manga “Omukae Desu” bởi Meka Tanaka.

Bạn sẽ nghĩ như vậy, nhưng không thể hiện điều là khó khăn hơn để hành động IMO. Bạn có thể thấy Sota cố gắng hành động biểu lộ cảm xúc … mà ông quản lý tốt hơn khi ông đã không cố gắng, tiếng thở dài. Tôi không thể giải thích thích anh ấy bất kể, chỉ muốn anh bắt đầu cải thiện rồi. May mắn thay, bộ phim này xoay quanh những cảm xúc của diễn viên hỗ trợ và không đòi hỏi quá nhiều chiều sâu từ diễn xuất của Sota.

Edit: Tôi nghĩ bộ phim này là tốt cho mình. Ông tốt hơn với bộ phim hài hơn với cảm xúc tinh tế, và nhân vật của mình ở đây có rất nhiều việc phải làm trong thể loại cũ. Tôi thực sự thích thời gian và biểu hiện hài hước của mình ở đây
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.