Omoide no Marnie - HỒI ỨC VỀ MARNIE 2014 Poster

Omoide no Marnie - HỒI ỨC VỀ MARNIE

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 102 Phút

Lượt xem 252

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Omoide no Marnie:

Phim Omoide no Marnie VietSub Omoide no Marnie – When Marnie Was There | HỒI ỨC VỀ MARNIE VietSub Full Tiếng việt HD. Nội dung phim Anna, một cô gái trẻ sống tại Sapporo, đang gặp rắc rối với bạn cùng lớp. Do lo lắng tấn công, một bác sĩ cho rằng Anna chuyển đi đâu đó thư giãn hơn. Sau khi chuyển đến các vùng nông thôn với gia đình, tách khỏi mẹ mình, cô dành thời gian của mình đi bộ xung quanh khu vực và bức phác họa. Cô thấy mình rút ra một ngôi nhà dường như bị bỏ rơi trên mặt nước, mà chỉ có thể đi bộ đến khi triều thấp. Nó là có mà cô gặp Marnie. Mặc dù cô thấy Marnie là cậu bé đầu tiên tuổi của cô mà cô nhận được cùng với, có cái gì đó bí ẩn về cô-Marnie thậm chí nói với Anna để giữ cho mình một bí mật từ thị trấn. Anna có khó khăn ghi nhớ mọi thứ, và cả đen ra.

Làm thế nào là những thứ liên quan đến Marnie? Chỉ cần là người cô gái kỳ lạ này? Câu chuyện trong khi Marnie Was There được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Joan G. Robinson.Anna, các nhân vật chính, không có bạn bè, bị hen, và có một tài năng cho phác thảo. Cô được thay đóng cửa, hiếm khi thấy những cảm xúc, và bị nghi ngờ là bị trầm cảm. Sau khi bị một cơn hen nặng, có thể kết luận rằng cô ấy nên đi sống trong nước một thời gian, khỏi ô nhiễm. Các nhịp của những sự kiện này là khá nhanh, nhưng việc tiếp tục có một nhịp tuyệt vời. Như các bạn đã có thể đọc từ bản tóm tắt, cô bắt đầu để kết nối với một cô gái bí ẩn, Marnie.

Khi bạn xem, chú ý đến các biểu thức và tương tác giữa hai cô gái. Sự tương tác, những thay đổi tinh tế trong cách thể hiện và sự xuất hiện kỳ lạ mà không hoàn toàn có ý nghĩa làm cho câu chuyện. Chờ đợi cho những câu chuyện mở ra mà không chú ý đến điều này, và không suy nghĩ về âm mưu, sẽ làm cho một ít kinh nghiệm nhiều thú vị. Các nhịp là tuyệt vời, kể câu chuyện là rất tốt, và cốt truyện là tuyệt vời – nhưng tôi không mong đợi một panty-shot phim Omoide no Marnie fan-dịch vụ hành động đóng gói. Đây là một câu chuyện về thời niên thiếu, tình bạn, kết nối, và bí ẩn; và chỉ cần đó là ở dạng tinh khiết nhất của nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.