Omamori Himari - Protective Charm Himari 2010 Poster

Omamori Himari - Protective Charm Himari

Thể loại , , , , ,

Năm 2010

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 300

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Omamori Himari:

Phim Omamori Himari VietSub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Sau cái chết của cha mẹ mình, Yuuto Amakawa sống một cuộc sống khá bình thường trong thành phố. Vấn đề duy nhất anh có lo lắng về việc trong khi đi học cùng với Rinko, hàng xóm của ông, là dị ứng mèo của mình. Đó là tất cả những thay đổi vào ngày sinh nhật thứ mười sáu của mình, khi một Ayakashi-một siêu sinh vật-tấn công ông ta cho tội lỗi của tổ tiên mình. May mắn thay, anh được cứu bởi Himari, một bí ẩn mèo người phụ nữ với một thanh kiếm, người giải thích rằng Yuuto là con của một gia đình của con quỷ-Slayers, và cô ấy là ở đó để bảo vệ anh ta bây giờ mà sự quyến rũ mà giữ anh ẩn từ siêu nhiên lực lượng của thế giới đã mất đi sức mạnh của nó.

Omamori Himari ghi chép các giao dịch với các lực lượng khác nhau của thế giới siêu nhiên, cũng như số lượng ngày càng tăng của phụ nữ cho thấy trước cửa nhà mình, mỗi với mong muốn tối riêng của họ Yuuto. Yuuto sẽ có thể điều chỉnh với môi trường “thú vị” mới của mình? Hoặc sẽ là bóng ma của mình (tổ tiên của) bắt qua với anh ta?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.