Okusama ga Seito Kaichou! - Anime Oku-sama ga Seito Kaichou 2015 Poster

Okusama ga Seito Kaichou! - Anime Oku-sama ga Seito Kaichou

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 3,020

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Okusama ga Seito Kaichou!:

Phim Okusama ga Seito Kaichou VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime Câu chuyện bắt đầu với Izumi Hayato chạy là chủ tịch hội học sinh. Nhưng khi một cô gái xinh đẹp trong đu hứa hẹn tự do hóa của tình yêu trong khi ném bao cao su vào khán giả, anh rốt cuộc thua với cô ấy và trở thành phó tổng thống. Tại cuộc họp của hội học sinh, tổng thống mới đắc cử mời mình đến nhà Izumi, nơi mà cô đã kịp thông báo cô là trở thành Izumi của vợ nhờ một thỏa thuận-kiện bởi cồn thực hiện giữa cha mẹ của họ khi họ chỉ 3. Rồi những điều gì xảy ra tiếp theo đây, bộ này theo đánh giá của các bạn đã từng xem truyện tranh là rất hay nên không thể bỏ lỡ được.

Bạn chỉ mất một cuộc đua tổng thống tại trường học của bạn, bạn đang cảm thấy buồn rầu và bạn được bổ nhiệm vào chức phó chủ tịch phục vụ dưới Wakana Ui đẹp …. người đã làm cho nó mưa bao cao su để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử ??? Vâng, cho Izumi Hayato, nó có thể không nhận được bất kỳ tồi tệ hơn … ngoại trừ việc tổng thống rằng rất giống nhau xảy ra cũng là chồng chưa cưới của bạn mà cha mẹ của bạn đã “sắp xếp” cho bạn để kết hôn. Các Kaichou hoàn toàn không biết gì không biết gì về tình dục, nhưng cô sẵn sàng từ bỏ sự ngây thơ để Izumi ?! Izumi sẽ tổ chức ra trên deflowering các Kaichou vô tội hoặc anh ta sẽ rơi vào tội lỗi chết người của cám dỗ Wakana giữ về cho anh ??? xem anime Okusama ga Seito Kaichou để tìm hiểu !!!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.