Ocean Waves -Umi ga Kikoeru - Anime Umi ga Kikoeru 2013 Poster

Ocean Waves -Umi ga Kikoeru - Anime Umi ga Kikoeru

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 72 Phút

Lượt xem 1,431

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ocean Waves -Umi ga Kikoeru:

Phim Ocean Waves -Umi ga Kikoeru VietSub Full 72 Phút Tiếng việt HD. Nội dung anime xoay quanh tình yêu của cô gái và chàng trai với những cơn sóng biển rì rào bên tai. Sóng biển là một câu chuyện tình yêu học cao đặt ở Kochi, Nhật Bản. Morisaku Taku và Matsuno Yutaka là người bạn tốt nhất khi một cô gái từ Tokyo tên là chuyển Muto Rikako đến trường của họ. Nếu loại trừ mình ra khỏi các hoạt động nhóm, cô ấy cuối cùng đã được dán nhãn một kẻ hợm mình. Matsuno đã phải lòng Rikako, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi anh nhận được một chút ghen tị khi Morisaku và Rikako bắt đầu dành nhiều thời gian với nhau. Những tin đồn xung quanh trường học tồi tệ hơn, nhưng Morisaku vẫn khẳng định không có gì giữa anh và Rikako là. Họ không phải là những màu vẽ  họ còn sống! “Umi ga Kikoeru”, còn được gọi là “sóng đại dương” và “I Hear the Sea” một trong những bộ phim không phải là rất nổi tiếng bởi «Studio Ghibli» và thành công nhất là dự án của mình về lợi nhuận tài chính.

Tuy nhiên, đây là một shot tuyệt vời của anime. Rõ ràng lợi thế của mình – thiếu các hiệu ứng xà phòng opera giá rẻ, điển hình của nhiều phim ca nhạc. Khả năng đi sâu vào thế giới của các nhân vật anime hoàn toàn đầy đủ, điều đó không xảy ra thường xuyên. Bất thường thể hiện tình yêu tay ba …. Một người nào đó có thể nói: cốt truyện của “Umi ga Kikoeru” chưa phát triển, nhưng nhìn lại: làm mười lăm hay mười sáu năm thanh thiếu niên hiểu những gì họ thực sự muốn từ cuộc sống? Chỉ có những mảnh vỡ của mối quan hệ, mất kết nối, các cuộc xung đột đầu tiên và cuộc đàm phán ngu ngốc, không có lợi nhuận, nhưng trước cuộc tấn công mà bị mắc kẹt trong bộ nhớ của một đời … Nhưng trọng tâm chính của bộ phim được đặt trên các ký tự lớn lên, thay đổi quan điểm của họ .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.