Nurarihyon no Mago SS2 -Bách Quỷ Dạ Hành Phần 2 -  2013 Poster

Nurarihyon no Mago SS2 -Bách Quỷ Dạ Hành Phần 2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 288

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nurarihyon no Mago SS2 -Bách Quỷ Dạ Hành Phần 2:

Phim Nurarihyon no Mago SS2 -Bách Quỷ Dạ Hành Phần 2 (25 tập Cuối) Full  Trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện được nối tiếp phần một của bộ anime Nurarihyon No Mago với những trận đánh giữa các loài quỷ với nhau và kết thúc là sự thất bại của đoàn yêu quái Shikiku. Ở phần này, nhân vật chính Rikuo lại có suy nghĩ hướng thiện hơn, là người mang dòng máu của quỷ nhưng cậu muốn sống một cuộc sống bình thường như con người, không muốn chiến tranh hay chết chóc xảy ra. Nhưng, một phần vì mối thù năm xưa của gia đình mình, ông nội cậu và cha cậu bị giết bởi tên quỹ hung dữ Hagoromo Gitsune và một phần muốn đem lại sự tự do và hòa bình cho con người nên cậu âm thầm cùng gia tộc Nura của mình ra sức tiêu diệt tận gốc lần lượt những băng nhóm quỷ ấy, trả thù cho cái chết của tổ tiên, đem lại sự tự do cho bản thân cậu và người khác. Cuộc hành trình đi tìm chân lý thoát khỏi cuộc sống loài Bách Quỷ Dạ Hành thuộc quỷ dữ của cậu bắt đầu từ băng nhóm Kyoto dưới sự cầm đầu của tên đại ác quỷ Hagoromo Gitsune. Những thử thách và những trận đánh cân tài cân sức của hai phe đối lập sẽ đưa đọc giả trãi qua giây phút hồi hợp và gây cấn.

Phim Hoạt Hình Bách Quỷ Dạ Hành Phần 2 trọn bộ, Phim Bách Quỷ Dạ Hành Phần 2 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-tập cuối. Truyện Bách Quỷ Dạ Hành Phần 2 vietsub, Bách Quỷ Dạ Hành Phần 2 thuyết minh. Nurarihyon no Mago SS2 vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.