Nurarihyon no Mago OVA - Bách Quỷ Dạ Hành OVA 2013 Poster

Nurarihyon no Mago OVA - Bách Quỷ Dạ Hành OVA

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 380

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nurarihyon no Mago OVA:

Phim Nurarihyon no Mago OVA VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về câu chuyện bắt đầu vào khoảng 100 năm sau vụ mất tích bí ẩn của OtomeYamabuki, cô chính là người vợ đầu tiên của Nura Rihan. Giờ đây mọi thế đã trở nên bình thường đối với Rihan sau những biến cô đã làm cho cuộc sống của anh gặp khá nhiều bế tắc. Nhiệm vụ của anh trong Nura Clan là rất lớn nên lúc nào anh củng cảm thấy bận rộn để giúp cho các thành viên hòa đồng như youkais. Một ngày nọ, ông thấy Setsura được tức giận ra quyết định để cô vui lên bằng cách lấy clan để đi du xuân nóng nơi Setsuralàm cho tâm trí của mình để nói với Rihan, cô gặp Otome một lần sau khi côrời bỏ anh khoảng 100 năm trước đây. Cô nói với anh được thông báo rằng Otome lại cho anh ta và sự thật là thế nào đây.

Các tập phim Nurarihyon no Mago OVA chứa cả nỗi buồn và hài kịch, pha trộn với nhau trong một gói nhỏ của hai tập phim. Đối với các mặt hài hước, có những onsen đó nêu rõ các phần fan-dịch vụ. Một cách điển hình, có da tàu và men tình cờ. Tuy nhiên, nó chuyển sang một tâm trạng nghiêm trọng hơn sau này với liều quá khứ. Như đã nói từ bản tóm tắt, có một bí mật và một người phụ nữ trong Nurarihyon no Mago SS2 có sự đặc biệt có kiến thức về nó. Khi chúng ta nhìn lại quá khứ, có cảm giác chắc chắn khi nhận ra rằng mặc khải và làm thế nào để đưa nó vào. Đối với Rihan Nura, có một cảm giác của cả hai cú sốc và giận dữ tại các sự mặc khải. Nó không đáng ngạc nhiên xem xét những gì anh đã trải qua. Trong thực tế, phản ứng của mình một cách dễ dàng cho phép người xem hình dung những gì ông đã được giữ trong tâm trí anh suốt thời gian qua. Đó là một gói hỗn hợp của tất cả các loại cảm xúc cho anh ta.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.