Nurarihyon No Mago -Bách Quỷ Dạ Hành - Bach Quy Da Hanh 2010 Poster

Nurarihyon No Mago -Bách Quỷ Dạ Hành - Bach Quy Da Hanh

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 242

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nurarihyon No Mago -Bách Quỷ Dạ Hành:

Nội dung phim kể về những câu chuyện phưu liêu đầy thú vị, bắt đầu là Tenkai và đứng vị trực thuộc của mình ở phía trước của Yura và Mamiru. Yura triệu hồi Rentei và yêu cầu để bảo vệ Mamiru Ryuji. Tenkei người thách thức với họ rằng họ có thể xua tan dấu vết của hắn ta để sẽ không tấn công chúng vì những lý do đó nó sẽ không cảm thấy giống như một chiến thắng nếu ông ta tấn công, nhưng có vẻ như anh đang nói dối và tấn công Yura với kỹ thuật Spiral giun kim Chất nhầy của mình. Yura bảo vệ bản thân mình, mà Mamiru trả thù của mình chống lại Tenkai vì những gì ông đã làm thời gian qua họ đã chiến đấu. Mamiru sử dụng kỹ thuật của mình để tấn công Raijū Tenkai, nhưng có vẻ như ông đã được chuẩn bị sẵn sàng cho nó mà mình trực thuộc sử dụng các kỹ thuật hình Lightning Rod.

Yura và những người khác đang nói Mamiru để di chuyển vì kỹ thuật của anh sẽ trở về anh ta. Yura sau đó sử dụng Yomi Okuri : Yura MAX sửa đổi : Thiên Chúa mũi tên để lưu Mamiru và có mũi tên phá vỡ mặt nạ của Tenkai. Nó chứa được một ông già mà là cực kỳ giận họ vì cho phá vỡ mặt nạ của mình. Do đó mặt nạ bách quỷ của mình đã bị phá vỡ, ông sau đó màn trập một lời nguyền đối với những người khác, chỉ có Ryuji mà vẫn còn đứng. Ryuji sử dụng Shikigami Suiryū của mình để giải phóng con dấu dạ hành của Castle Aoi. Ryuji thành công trong việc phát hành các con dấu, mà Rikuo và những người khác có thể làm cho lối vào của họ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.