Nữ Vương Học Đường Phần 5 -Majisuka Gakuen 5 - Majisuka Gakuen Season 5 2015 Poster

Nữ Vương Học Đường Phần 5 -Majisuka Gakuen 5 - Majisuka Gakuen Season 5

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 8/?? Tập

Lượt xem 2,271

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Nữ Vương Học Đường Phần 5 -Majisuka Gakuen 5:

Phim Nữ Vương Học Đường Phần 5 -Majisuka Gakuen 5 VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim tiếp nối những phần trước cổ bộ phim mang tính học đường khá cao, đặc biệt là những nữ vương chứ không phải những anh chàng lỳ lượm boy kia. Majisuka cao là một trường học dành cho nữ đó là đầy đủ của tội phạm và được xây lớp học bất thường mà không có kỷ luật nào. Có chiến đấu vật lý liên tục trong các bức tường trường phun graffiti, và sinh viên mất ngủ trên sàn rải rác của trường. Nhưng ở đây trong rừng rậm này, một nhóm các cô gái được gọi là “Rappapa” là những nhà lãnh đạo tuyên bố là họ đã giành được vị trí của mình bằng nắm tay. Là người mạnh nhất trong nắm tay chiến đấu thực sự là tệ xã hội ở trường xấu đi này. Các nhà lãnh đạo của các gói Rappapa là Salt; cô cương là nữ hoàng của các hệ thống phân cấp hỗn loạn.

Nhưng một ngày, một học sinh mới được mang tên hiệu danh “Nữ Vương Học Đường” cô nàng Sakura được chuyển giao cho Majisuka cao với mục tiêu lật đổ Salt và đi qua các trường học. Trên cái nhìn đầu tiên, cô ấy trông giống như một sinh viên này sẽ làm các cuộn danh dự, dễ bị tổn thương, và dễ dàng beatable. Tuy nhiên, khi năm groupie thứ hai, đội Hinabe, chọn một chiến đấu với cô ấy, họ phát hiện ra rằng cô ấy là một người không nên cợt nhả với … ở tất cả! Chúng ta chờ đợi sự mới mẽ từ Majisuka Gakuen 5 có nhiều khởi sắc hơn các phần còn lại của nó nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.