Nữ Vương Học Đường Phần 4 - Majisuka Gakuen 4 2015 Poster

Nữ Vương Học Đường Phần 4 - Majisuka Gakuen 4

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 190

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nữ Vương Học Đường Phần 4:

Phim Nữ Vương Học Đường Phần 4 -Majisuka Gakuen 4 VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim tiếp nói sự thành công hấp dẫn của các phần trước, sau khi những trận chiến còn giang dỡ ở Nữ Vương Học Đường Phần 3 AKB48 và nhóm đàn chị của họ đang được phổ biến bởi thế lực của họ hơn ở các đặc khu sau khi họ chiếm đóng, họ sẽ bắt đầu giữ vững lãnh địa của mình nhưng âm thầm đâu đó đang diễn ra một kế hoạch nhằm lật đổ họ, nếu như các đồng đội của họ không đồng lòng và dễ bị dụ dỗ thì chắc chắn rằng họ sẽ bị thua trong những phút giây yếu mền. Đài truyền hình NTV sẽ chính thức phatsb song SS4 của Majisuka Gakuen Series phim ăn khách dành cho giới trẻ. Lịch thì có lẻ vào tháng 4 năm 2015. Đã có đoạn trailer đầu tiên sẽ được phát hành vào ngày 02 tháng 1, một tuần trước khi tập đầu tiên của phần trước được lên sóng.

Phim Hoạt Hình Nữ Vương Học Đường Phần 4 trọn bộ, Phim Nữ Vương Học Đường Phần 4 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Majisuka Gakuen 4 vietsub, Nữ Vương Học Đường Phần 4 thuyết minh. Majisuka Gakuen 4 vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.