Nữ Vương Học Đường Phần 3 - Majisuka Gakuen Season 3 2014 Poster

Nữ Vương Học Đường Phần 3 - Majisuka Gakuen Season 3

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 329

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nữ Vương Học Đường Phần 3:

Nội dung phim (マ ジ す か 学園 3?) Là một bộ phim AKB48 cử thành viên đóng. Mặc dù liên tục tên của series “Nữ Vương Học Đường” đã gây tiếng vang lớn, những câu chuyện và các nhân vật đã được hoàn toàn tái hiện lại những vấn đề học đường nóng bõng, xoay quanh các cô nàng nữ sinh bị áp bức bóc lột bởi các đàng chị của mình, sự áp bức ấy chắc chắn sẽ có đấu tranh để dành lại tự cho cho chính bản thân mình, nhiều cuộc nỗi loạn đứng dậy để đập tan những thế lực vốn dĩ trước nay đang cầm đầu tại một học viện đầy ắp sắt khí này. Bộ phim đã được công bố vào tháng 6 năm 2012, và đã có những hình ảnh quảng cáo đầu tiên không sử dụng bất kỳ gì khác trong một single trước đó. Nó được phát sóng vào thứ Sáu lúc 00:12 trên TV Tokyo và bắt đầu phát sóng vào ngày 13 tháng 7 năm 2012 qua.

Phần chính của câu chuyện diễn ra ở nhà tù HOPE, Prison Majisuka biệt danh, trong năm 20XX. Với cải cách của Luật vị thành niên, vị thành niên tù nhân đã được sinh ra. Dangerous cô gái trẻ phạm pháp, những người đã bị bỏ rơi bởi xã hội, trường học, và cả gia đình của họ được tập trung tại một nơi mà thời gian giam giữ là không giới hạn. Nhà tù này là một vòng chiến đấu duy nhất mà các nữ vương này có cơ hội sống sót quá mong manh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.