Nữ Vương Học Đường Phần 2 - Majisuka Gakuen Season 2 2012 Poster

Nữ Vương Học Đường Phần 2 - Majisuka Gakuen Season 2

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 196

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nữ Vương Học Đường Phần 2:

Nội dung là câu chuyện được tiếp nối với những tranh giành quyền lực, các nữ sinh của chúng ta càng thể hiện được đẳng cấp đàng chị hơn nên để dành được cái ghế tối cao trong Học viện Majisuka quả là một công việc vô cùng vất vã, việc mình tự đứng lên xưng hô để xứng đáng danh hiệu nữ vương thì chắc chắn gạch đá củng sẽ hứng khá nhiều, đôi khi bị cả xe tải đè lên chứ không nên nữa, nhưng ss2 này nhờ có thần tượng trong nhóm nhạc thần tượng AKB48 tham gia nên chắc chắn độ hot của nó không kém gì nước sôi 100 độ C đâu các anh chàng ah. Majisuka Gakuen 2 được phát sóng từ ngày 15 tháng 4 năm 2011 đến ngày 01 tháng bảy năm 2011, bắt đầu từ một năm học mới tại Majisuka Jyogakuen.

Phần thứ ba của bộ phim có tiêu đề giống như những mùa trước, nhưng một cốt truyện mới và dàn diễn viên hoàn toàn khác nhau của nhân vật. Nó chạy từ ngày 13 tháng bảy năm 2012 đến ngày 05 Tháng 10 năm 2012, và là mùa giải chỉ có tính năng một thành viên của HKT48. Majisuka Gakuen 4 sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 19 tháng 1 2015 trên NTV. Phần 2 này của bộ phim truyền hìnhcó các thiết lập tương tự như hai mùa giải đầu tiên, nhưng một dàn diễn viên nữ vương học đường mới trong việc chọn nhân vật. Đây là mùa giải duy nhất cho đến nay có các thành viên của NMB48 trong dàn diễn viên chính.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.