Nữ Vương Học Đường - Majisuka Gakuen 1 2013 Poster

Nữ Vương Học Đường - Majisuka Gakuen 1

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 199

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nữ Vương Học Đường:

Nội dung phim kể về ngôi trường trung học nữ Majisuka được xem là một ngôi trường với những học sinh cá biệt. Cá biệt đến mức giáo viên giảng dạy ở đây đều làm ngơ trước những hành động của những học sinh nữ tại đây. Ăn uống, bài bạc trong lớp học và thậm chí đánh nhau như những tên giang hồ là chuyện thường ngày xảy ra ở ngôi trường này. Và người đứng đầu trong trường về thành tích đánh đấm cũng như bạo lực là cô bé Rappapa thuộc câu lạc bộ Nhạc Khí. Đến một ngày, sự xuất hiện của 2 học sinh mới là Daruma (vẻ ngoài mập mạp nhưng giỏi về việc đánh nhau) và Maeda ( cô giái thông mình, dễ thương và suốt ngày chỉ biết ôm những quyển sách). Việc hai học sinh này xuất hiện tại ngôi trường này đã thay đổi tất cả mọi thứ ở đây. Ban đầu thì cả Daruma và Meada đều im lặng và chịu đựng những đòn đánh vô cớ của các học sinh nữ khác.

Nhưng càng về sau, mức chịu đựng đã vượt quá và sự bộc phát hoàn toàn của họ đã khiến cho những học sinh ở trường này phải hoảng sợ. Cuộc chiến đầy gây cấn của họ bắt đầu từ đây. Câu truyện tuy bạo lực nhưng nữ vương học đường Nhật Bản lại chứa đựng những giá trị tốt đẹp về lẽ sống giữa con người với con người với nhau. Nào chúng ta hãy cùng đón nhận nó một cách nào nhiệt nhất và hấp dẫn dành cho giới trẻ hiện nay, qua đây chúng ta củng hiểu được ở nhật có những gì đặc biệt ngoài kim chi củ cãi nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.