Nữ Sinh Ma Cà Rồng /Fortune Arterial: Akai Yakusoku -  2013 Poster

Nữ Sinh Ma Cà Rồng /Fortune Arterial: Akai Yakusoku

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 503

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nữ Sinh Ma Cà Rồng /Fortune Arterial: Akai Yakusoku:

Phim Nữ Sinh Ma Cà Rồng -Fortune Arterial: Akai Yakusoku VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim xoay quanh nhân vật nam chính Kohei Hasekura, nữ sinh được chuyển vào một trường công lập học viện Shuchikan có uy tín, trong phong cách của một trường học tiếng Anh trong 6 năm bao gồm học sinh trung học cơ sở cao và cao. Nhà trường được xây dựng dựa trên một hòn đảo có tên là đảo Tamatsu xa bờ từ đại lục Nhật bản, và cách duy nhất để đạt được điều đó là bằng thuyền.Chẳng bao lâu sau khi chuyển giao, ông phát hiện ra rằng một trong những học sinh trong lớp cửa bên cạnh mình, Sendo Erika, thực chất là một loại ma cà rồng có tiếng tăm, điều này có những gì bí mật về nữ sinh này hay không.

Câu chuyện là vấn đề lớn nhất của tôi với phim hoạt hình này. Đơn giản chỉ cần đặt, cốt truyện không có ý nghĩa. Câu chuyện sau Kouhei sau khi ông chuyển đến một học viện tư nhân. Vào ngày đầu tiên, anh gặp Phó chủ tịch Erika, người lạ xa rời anh ta bằng cách đột nhiên bước ra khỏi anh. Sau đó, ông biết rằng cả hai có rắc rối và Akai Yakusoku là ma cà rồng. Tôi nghĩ rằng, tại thời điểm này, ok một học vampire chung, tôi sẽ chỉ đặt hy vọng của tôi lúc đó. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên nó rơi thậm chí ngắn về những gì mong đợi thấp tôi đặt vào nó. Cho nghiêm túc nửa đầu của mùa giải, không có gì xảy ra. Hãy chú ý, hoàn toàn không có gì xảy ra.

Họ đi mua sắm, nói chuyện, trà blah blah blah. Sau đó cho nửa thứ hai của mùa giải, nó có vẻ như các nhà sản xuất đang hút thuốc crack, cố gắng để phù hợp với tất cả mọi thứ còn lại vào measly 6 tập. Điều này cho thấy quy hoạch rất bị lỗi và tổ chức kém. Chắc chắn nó sẽ là khôn ngoan để giới thiệu cốt truyện “Nữ Sinh Ma Cà Rồng”  qua mùa giải, thậm chí có thể ám chỉ nó cho vài mùa bóng đầu tiên nếu họ không muốn nhảy ngay vào nó, nhưng không ai trong số đó đã xảy ra trong đầu.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.