Nữ Sát Thủ Colombiana - Nữ Sát Thủ Colombiana 2011 Poster

Nữ Sát Thủ Colombiana - Nữ Sát Thủ Colombiana

Thể loại

Năm 2011

Thời lượng 106 phút

Lượt xem 2,733

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nữ Sát Thủ Colombiana:


Xem Phim Nữ Sát Thủ Colombiana Một cô gái trẻ lớn lên đã trở thành một sát thủ lạnh lùng khi từ nhỏ cô đã phải chứng kiến cái chết của cha mẹ mình ở Bogota. Cô làm việc cho chú của mình như một kẻ đâm thuê chém mướn qua từng ngày, nhưng thời gian riêng của cô là giành để tham gia vụ ám sát ở đội sát thủ, cô hy vọng rằng nó sẽ giúp cô tìm được mục tiêu cuối cùng của mình kẻ phải chịu trách nhiệm cho cái chết của cha mẹ cô. Bổn phận của cha mẹ là lưu ý đến hạnh phúc của con cái.Thật vậy, cha mẹ đầy đủ bổn phận và thương yêu con cái, Xem Phim Nữ Sát Thủ Colombiana gánh trách nhiệm với niềm vui. Muốn hướng dẫn con cái theo chánh đạo, cha mẹ trước hết phải làm gương và sống một cuộc đời lý tưởng. Không có những đứa con xứng đáng khi cha mẹ không xứng đáng. Ngoài phần thụ lãnh những ảnh hưởng do Nghiệp Karma tạo ra từ những kiếp trước, con cái cũng thừa hưởng những tật xấu và tính tốt của cha mẹ.

Xem Phim Nữ Sát Thủ Colombiana Các bậc cha mẹ hữu trách nên hết sức cẩn thận để không truyền lại những khuynh hướng xấu xa cho con cái. Nhà là trường học đầu tiên, và cha mẹ là các thầy giáo đầu tiên. Trẻ con thường học những bài học vỡ lòng tốt xấu nơi cha mẹ. Các bậc cha mẹ thiếu thận trọng gián tiếp hay trực tiếp tiêm nhiễm vào đầu óc con cái những điều nói dối, gian lận, bất lương, vu oan, báo thù, không biết 


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.