Nữ phi công xinh đẹp -Attention Please -  2012 Poster

Nữ phi công xinh đẹp -Attention Please

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 212

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nữ phi công xinh đẹp -Attention Please:

Phim Nữ phi công xinh đẹp -Attention Please VietSub (11 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Yoko, một loại tomboy hiện đại, hầu như do cơ hội được ngắm cô lập cứng đầu trên trở thành một Attendant Cabin (CA), một loại phụ nữ người đàn ông đều thích, nhưng vai trò đó là hoàn toàn ra khỏi nhân vật cho mình. (Đây là một bộ phim về những người trẻ trong đó có một cô gái nào muốn làm việc trên sân khấu của bầu trời lớn) Các bướng bỉnh Yoko Misaki (Aya Ueto) là một cô gái trẻ con của những người yêu thương rock’n roll nhưng ghét sự không trung thực và chưa bao giờ một lần đeo giày cao gót.

 

 

 

 

 

Một nhận xét cơ hội bằng một trong những bạn bè của cô khiến cô để nhằm mục đích cho công việc của một tiếp viên cabin trên một chuyến, mà là hoàn toàn ra khỏi nhân vật. Mặc dù cô cũng cảm thấy công việc không được lên hẻm của mình, Yoko bắt đầu để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh một cách mạnh mẽ, thể hiện tinh thần không bao giờ-nói-chết bẩm sinh của mình và vượt qua kỳ thi một cách kỳ diệu. Ngây thơ giả định rằng cô sẽ ngay lập tức trở thành một tiếp viên cabin khi đậu kỳ thi, Yoko tất nhiên có đào tạo cứng đang chờ cô.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.